Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ làm đệm ghế theo kích thước của Vinaco thì đây chính là một trong các công trình đệm ghế được đăng đình kỳ mỗi ngày một bộ lên website của Vinaco. Bộ đệm lần này là một bộ đệm ghế sofa gỗ L được sản xuất dành riêng cho gia đình ở Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Làm đệm ghế sofa gỗ L tại Liễu Giai, Ba Đình

Cũng giống như các khách hàng khác của Vinaco thì bộ ghế sofa gỗ ở Liễu Giai cũng mới được gia đình mua về và nơi đóng ghế không bán đệm đi kèm. Chính vì thế mà gia đình đã tìm đến các địa chỉ làm đệm ghế ở Hà Nội, tham khảo giá đệm ghế ở nhiều nơi và cuối cùng đã quyết định chọn Vinaco.

Bộ đệm sofa gỗ L đã được làm xong:

Bộ đệm ghế sofa L được làm theo kích thước tại Liễu Giai, Ba Đình

Bộ đệm này được gia đình tư tay chọn lựa toàn bộ từ ruột đệm đến vỏ bọc ngoài, bao gồm cả độ dày của đệm (7cm). Kích thước dài rộng đều được đo và làm rất chuẩn xác theo kích thước của ghế, đệm sau khi làm hoàn toàn vừa khít.

Vinaco đã sản xuất đệm ghế rất nhiều năm và đã làm ra rất nhiều các công trinhf đệm ghế lớn nhỏ khác nhau cho các hộ gia đình, resort, nhà hàng, khách sạn,… Đều nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước.

Các sản phẩm đệm ghế được sản xuất đều được công ty BẢO HÀNH 1 NĂM đồng thời cam kết hỗ trợ BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI. Vậy nên hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn, chọn mẫu miễn phí!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 -0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2172 đánh giá
Bộ đệm ghế sofa gỗ L tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bộ đệm ghế sofa gỗ L tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409