Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bắt mắt với bộ đệm ghế màu xanh da trời

Màu xanh da trời được phối lên bộ đệm cho khách hàng của Vinaco đã mang lại một vẻ độc đáo riêng biệt và tạo ra một điển nhấn nổi bật cho căn nhà.

Nếu như so với các tông màu an toàn như ghi, nâu, đỏ,… thường được lựa chọn để làm đệm ghế hơ vì nó phù hợp được với mọi kiểu ghế thì với màu xanh da trời nhàn nhạt này thì lại ít người mạo hiểm chọn bởi lẽ nó quá khó để hòa hợp được với các tông màu khác.

Nhưng không bởi vậy mà nó không được chọn dùng bao giờ. Mới gần đây chúng tôi đã nhận liên hệ đến từ một gia đình để đặt một bộ đệm và cả nhà đã quyết định đặt một bộ đệm màu xanh da trời – tông màu khó nhằn mà chúng tôi đã đề cập đến từ đầu bài viết.

Và đây là bộ đệm ghế xanh thành quả khi hoàn thành:

Bộ đệm có một màu xanh da trời độc đáo
Kích cỡ của bộ đệm hoàn toàn vừa khít với bộ ghế gỗ

Bộ đệm này không quá tệ như trong tưởng tượng ban đầu, không chỉ vậy mà nó còn khiến căn nhà có thêm một điểm nhấn nổi bật rất hợp nhãn người xem.

Lý do gia chủ chọn màu này là do nó hợp với mệnh thủy và hợp với màu sơn xanh nhạt của gia đình. Thật không ngờ nó lại có hiệu quả tốt đến như vây.

Từ ví dụ trên ta có thể nhận thấy rằng tông màu xanh da trời này không khó nhằn trong việc làm đệm mà còn tuỳ vào nó được đặt trong một căn phòng như thế nào.

Hãy xem một vài công trình đệm màu xanh cùng tông đã làm:

Với những bộ đệm ghế màu xanh như trên thì việc chọn màu xanh là lựa chọn vô cùng thích hợp. Nếu bạn cũng thích tông màu nhẹ nhàng như vây thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để đặt cho mình một bộ đệm ghế đẹp nhé!

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 987 đánh giá
Bộ đệm ghế màu xanh da trời độc đáo
Bộ đệm ghế màu xanh da trời độc đáo
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409