Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa gỗ L là một kiểu ghế không còn quá mới và chắc ai cũng biết là nó khá thích hợp với những căn hộ nhỏ như nhà chung cư, hiển nhiên là kiểu ghế này sẽ được thiết kế chân thấp để bạn có thể đặt đệm ghế lên để ngồi được thoải mái hơn.

Làm đệm ghế tại Tây Hồ

Bộ đệm cho ghế sofa gỗ L gần nhất chính là được làm cho gia đình ở Tây Hồ. Bộ đệm mút 12cm khá dày dặn êm ái cùng với chất vải nỉ màu ghi sáng đã làm cho phòng khách trở nên sáng sủa hơn khi phòng quá quá nhiều màu nâu gỗ.

Đặc biệt hơn là tựa lưng không còn được làm vuông vắn thô cứng như trước mà đã được vót cong khiến bộ ghế trở lên mềm mại hơn.

Bộ đệm ghế sofa gỗ L màu ghi sáng tại Tây Hồ:

Bộ đệm ghế sofa gỗ L có màu ghi sang đã hoàn thành cho gia đình ở Tây Hồ
Đệm dày dặn ấm áp đón Tết Nguyên Đán

Bộ đệm ghế gỗ đã được làm hoàn toàn vừa khít với lòng ghế của gia đình ở ở Tây Hồ, độ dày cũng rất phù hợp. Bạn có biết cách chọn đệm dày bao nhiêu là phù hợp với ghế nhà mình hay không? Đầu tiên, hãy đo xem chiều cao từ chân ghế đến mặt ngồi là bao nhiêu rồi lấy 42 trừ đi kích thước đó sẽ ra được độ dày của đệm vừa vặn (có thể lấy xê dịch từ 38 – 42).

Nếu bạn cũng muốn có một bộ đệm ghế như vậy để mùa đông năm nay được ấm áp cũng như có đệm mới trang trí phòng khách đón Tết thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ ở phía dưới:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Bộ đệm ghế dày 12cm làm cho gia đình ở Tây Hồ với tông màu ghi sang đang cực hot và có thể chung hòa mọi màu sắc trong phòng khách nhà bạn. Giá đệm ghế...
4.75 sao của 2162 đánh giá
Bộ đệm ghế màu ghi sáng kết hợp với phong các hiện đại của sofa L
Bộ đệm ghế màu ghi sáng kết hợp với phong các hiện đại của sofa L
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409