Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khách hàng đã và đang theo dõi các công trình đệm ghế của Vinaco chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với các bộ đệm cho kiểu ghế hiện đại được cắt vuông vắn cả đệm tựa và đệm ngồi, hoặc chỉ bo cong đầu đệm. Nhưng công trình lần này sẽ mang đến một thiết kế đệm ghế mới hơn, cho khách hàng có thêm nhiều kiểu lựa chọn hơn.

Làm đệm ghế gỗ cho gia đình ở Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

Các kiểu ghế gỗ mang phong cách hiện đại thời nay thường được thiết kế giản lược trở nên đơn giản hơn rất nhiều, các góc cạnh và lòng ghế cũng được làm vuông vắn để cho các gia đình dễ dàng mua được đệm ghế.

Vinaco đã từng sản xuất rất nhiều các bộ đệm dành cho kiểu ghế hiện đại và hầu hết có lòng ghế vuông rất dễ để sản xuất ra một bộ đệm vừa khít. Các bộ đệm trước đây đa số đều theo kiểu truyền thống “vuông và phẳng”, thay đổi duy nhất có thể đó chính là bo cong phần đầu đệm để cho bộ đệm trông mềm mại hơn. Nhưng sau bộ đệm ghế tại Trần Khát Chân này, các khách hàng của Vinaco sẽ có thêm một kiểu thiết kế mới cho khách hàng lựa chọn.

Bộ đệm ghế gỗ mới đã giao tại Trần Khát Chân:

Bộ đệm ghế gỗ với phòng cách hiện đại của gia đình ở Trần Khắc Chân, Hai Bà Trưng
Đệm tựa ghế được làm thành hình thang để mặt tựa thoải ra phía sau

Bộ đệm ghế làm cho gia đình ở Trần Khát Chân không chỉ đẹp hơn về hình thức bên ngoài mà còn mang đến trải nghiệm tốt hơn khi đệm tựa được làm nghiêng về phía sau một góc nhỏ vừa phải. Đầu đệm cũng được bo cong để tạo độ mềm mại cho bộ ghế. Xét về tổng thể thì bộ đệm ghế này được thiết kế khá đẹp cả về hình thức lẫn công dụng.

Trên thị trường luôn luôn có các tấm đệm ghế đại trà được bán với giá vô cùng rẻ nhưng đa phần sẽ không được vừa khít 100% đồng thời chất lượng sẽ không bao giờ được đảm bảo khi mà bạn không hề nắm rõ được chất liệu tạo thành một tấm đệm.

>>> Tham khảo: Tổng hợp vải hoa làm gối mới nhất của Vinaco

Có thể bạn không biết nhưng loại ruột đệm được dùng làm đệm với giá rẻ đa phần sẽ là mút ép hoặc PE. PE làm từ nhựa rất nhanh xẹp còn mút ép đúng như tên gọi: được ép từ rất nhiều loại đệm mút cũ vụn không rõ nguồn gốc, rất nhanh sẽ bị bở rồi biến dạng đệm, trên hết là sẽ ẩn chứa rất nhiều mầm bệnh có hại cho sức khỏe.

Các sản phẩm đệm của Vinaco đều cho khách hàng tự chọn mẫu từ ruột đệm bên trong đến vỏ đệm bên ngoài, đặc biệt là các khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội còn có thể tự tay chọn mẫu ngay tại nhà HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nữa!

Nếu bạn đang muốn sắm đệm ghế cho bộ ghế gỗ nhà mình thì đừng ngại gì mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá đệm ghế tốt nhất trước khi đến mùa đông!!!!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 nbgõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 -0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 1912 đánh giá
Bộ đệm ghế gỗ ở Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng với đệm tựa lưng đặc biệt
Bộ đệm ghế gỗ ở Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng với đệm tựa lưng đặc biệt
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409