Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bộ đệm ghế cùng gối chữ nhật cho ghế gỗ giả cổ ở Ngọc Thụy, Long Biên

Đệm ghế gỗ giúp cho gia đình bạn khi ngồi không cảm thấy khó chịu vì mặt ghế gỗ cứng, vào mùa đông còn có thêm công dụng chống lạnh rất tốt. Ngoài tác dụng thực tế để sử dụng thì đệm ghế còn hỗ trợ trang trí phòng khách thêm sinh động và bắt mắt hơn. Dưới đây là bộ đệm ghế gỗ cho bộ ghế giả cổ của gia đình ở Ngọc Thụy, Long Biên.

Bộ đệm ghế này cũng không khác gì các bộ đệm ghế trước mà Vinaco đã làm, nhưng điều đặc biệt ở đây là bộ ghế này là ghế giả cổ nhưng gia đình lại muốn đặt làm gối tựa chữ nhật.

Bộ đệm ghế gỗ giả cổ với sự kết hợp của đệm và gối chữ nhật cho khách hàng ở Ngọc Thụy, Long Biên

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các công trình đệm ghế của Vinaco thì chắc hẳn hầu hết đều thấy là các bộ ghế sofa gỗ kiểu gia cổ, đồng kỵ sẽ đặt gối vuôngvới kích thước vừa đủ để tựa mà không có bộ đệm nào có gối chữ nhật. Điều này không phải ngẫu nhiên mà các gia đình đều ăn ý chọn mà nó có một lí do, đó là để không che lấp hết các họa tiết trạm trổ phía sau ghế.

Điều có giá trị cao nhất ở mỗi một bộ ghế gỗ giả cổ chính là các họa tiết hoa văn được trạm trổ hết sức tỉ mỉ ở xung quanh thân ghế, nó giúp cho bộ ghế đẹp mắt và sang trọng hơn so với bất cưs kiểu ghế gỗ nào. Chính vì điều nay mà rất ít có gia đình nào chấp nhận đặt đệm ghế rồi làm gối tựa chữ nhật che hết đi phần họa tiết này cả.

Lúc gia đình ở Ngọc Thụy, Long Biên muốn làm đệm ghế cùng gối chữ nhận thì nhận viên tư vấn cũng rất ngạc nhiên và đã có tư vấn làm gối chữ nhật quá to sẽ che hết mặt họa tiết phía sau nhưng gia đình vẫn quyết định đặt bộ gối.

Kết quả thật ngoài mong đợi, tuy gối đã chep lấp mất phần tựa lưng phía sau nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng mấy tới thẩm mĩ của bộ ghế mà ngược lại màu sắc lại rất nổi bật, tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ.

Gia đình rất hai lòng về bộ đệm có gối chữ nhật này!

Ngoài việc làm đệm ghế theo kích thước chuẩn cảu ghế thì các khách hàng khi đến Vinaco sẽ hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một bộ đệm ghế theo ý thích bằng cách phối các loại vải, các màu sắc, hoa văn, họa tiết lại vơi nhau.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH THương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 9362 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1590 đánh giá
Bộ đệm ghế cùng gối chữ nhật cho ghế gỗ giả cổ ở Ngọc Thụy, Long Biên
Bộ đệm ghế cùng gối chữ nhật cho ghế gỗ giả cổ ở Ngọc Thụy, Long Biên
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409