Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

 Sử dụng đệm ghế để tân trang cho phòng khách là lựa chọn hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí mà sử dụng lại rất bền so với những tấm thảm trải ghế trên thị trường hiện nay. Được tự tay chọn chất liệu và màu sắc, hãy cùng tham khảo mẫu đệm dưới đây của gia đình khách tại Phú Diễn nhé.

Bàn giao bộ đệm vải nhung cao cấp Marble cho khách tại Phú Diễn

Lựa chọn cho bộ đệm ghế của gia đình bằng vải nhung vì gia đình khách có nuôi mèo nên muốn sử dụng chất liệu vải hạn chế và tránh để mèo cào xước.

Vải nhung Marble với họa tiết vân đá đặc biệt được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, chất lượng vô cùng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Bỉ và đặc tính vô cùng đặc biệt đó là chống cháy tàn thuốc.

Bộ đệm được giao tới khách hàng tại Phú Diễn

Sự kết hợp màu sắc với không gian vô cùng phù hợp

 

Tự tay lựa chọn và kết hợp màu sắc vải cho bộ đệm giờ đây sản phẩm sau khi được giao và lắp đặt vô cùng phù hợp với không gian

Đến với Vinaco bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mới nhất, hot nhất, và luôn cập nhật mẫu mới nhất trên thị trường. Đo và tư vấn trực tiếp tại nhà , giao hàng miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại Vinaco

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

VPGD: A3/2, ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

số 5, hẻm 146 đường Nguyễn Thị Kiểu, Quận 12, HCM

Hotline: 0918 593 088 - 0968 932 398 

Website: https://noithatvinaco.com/

Đệm ghế gỗ là một vật không thể thiếu nếu phòng khách nhà bạn đang có một bộ ghế sofa gỗ, hãy đến với Vinaco và tự thiết kế cho mình một bộ đệm ghế đẹp với sự đa dạng về màu sắc,mẫu chất liệu,..
4.75 sao của 2191 đánh giá
Bàn giao bộ đệm vải nhung cao cấp Marble cho khách tại Phú Diễn
Bàn giao bộ đệm vải nhung cao cấp Marble cho khách tại Phú Diễn
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409