Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạc màu, rách, nhăn, xẹp đệm chính là vấn đề mà các bộ ghế sofa phòng khách hay gặp phải. Và tất cả các vấn đề trên đều đã xuất hiện trên bộ ghế sofa nhà anh Dũng ở Hyundai Hillstate Hà Đông. Nhưng anh vẫn muốn Vinaco đến thay vỏ bọc mới cho bộ ghế này – dịch vụ thay vỏ bọc ghế sofa.

Thay vỏ bọc ghế sofa da tại Hyundai Hillstate, Tô Hiệu, Hà Đông

Vì để tiết kiệm chi phí và đỡ tốn một khoản tiền mua ghế mới nên điều mà khách hàng quan tâm khi tìm đến dịch vụ bọc ghế sofa da này đó chính là giá bọc lại ghế như thế nào. Và để báo giá một cách chính xác nhất thì nhân viên của công ty đã đến tận nhà anh để khảo sát tình hình thực tế của bộ ghế.

Đây là ảnh của bộ ghế sofa cần được bọc lại:

Bộ ghế lúc chưa thay vỏ mới có tình trạng khá là tồi tệ

Bộ ghế sofa góc này đã được gia đình mua được khá nhiều năm, dùng nhiều nên mặt ghế nhiều chỗ đã lõm xuống, lớp da bên ngoài thì chỉ cần nhìn hình thôi cũng đã thấy nó rách kinh khũng đến mức nào, không chỉ vậy còn bạc màu và bám bẩn vô số chỗ khác.

Với diện tích không lớn thì một bộ sofa góc như vậy là hoàn toàn phù hợp với phòng khách của gia đình, kích thước phổ thông, màu sắc cũng dễ tìm. Nhưng tại sao anh lại vẫn muốn bọc lại bộ ghế đã rách + nát như vậy?

Đó là do cả nhà anh sắp chuyển đi chỗ khác sinh sống và căn nhà này sẽ được cho thuê ngay sau đó. Chính vì thế mà nếu bỏ tiền ra mua bộ ghế sofa mới rồi cho người khác sử dụng thì anh thấy rất lãng phí, vậy nên mới tìm đến chúng tôi để thay vỏ bọc mới với giá tiết kiệm hơn.

Bộ ghế sofa sau khi được thay vỏ mới:

Dịch vụ thay vỏ bọc ghế sofa của VInaco đã bọc xong cho bộ ghế sofa nhà anh Dũng
Bộ ghế sofa sau khi bọc xong đã hoàn toàn thay đổi

Thật đúng là quá khác biệt so với lúc đầu, cả bộ ghế không hề nhìn ra được là trước đó nó đã từng trông kinh khủng đến mức nào. Ngay cả anh Dũng cũng khá ngạc nhiên về kết quả này, tất nhiên là cực kỳ hài lòng với dịch vụ bọc ghế của chúng tôi.

Bạn có muốn biết giá bọc ghế để tính giá bọc lại cho bộ ghế sofa nhà mình?

Nhưng chúng tôi không thể đưa ra một bảng giá chính xác được. Vì với mỗi loại chất liệu lại có một mức giá khác nhau mà tại công ty thì có quá nhiều loại, tương ứng với đó là trên thị trường cũng có quá nhiều kiểu ghế sofa nên sẽ còn tùy vào kiểu dáng ghế đơn giản hay phức tạp nữa.

Vậy nên nếu muốn biết về giá bọc cho bộ ghế sofa nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi, gửi hình hoặc đặt lịch hẹn đến tận nhà khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá hợp lý cho bạn.

Địa chỉ chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 916 đánh giá
Thay vỏ bọc ghế sofa da nhà anh Dũng Hyundai Hillstate Hà Đông
Thay vỏ bọc ghế sofa da nhà anh Dũng Hyundai Hillstate Hà Đông
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409