Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi bộ ghế sofa nhà bạn bị các vết bẩn bám trên bề mặt ghế sofa thì hãy nhớ đến dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco, dịch vụ này sẽ giúp bạn thay toàn bộ vỏ bọc cũ bẩn ban đầu bằng một loại vải (da) mới do bạn tự tay chọn lựa. Không những thế mà bạn còn có thể giám sát quá trình bọc ghế ngay tại nhà mình để đảm bảo chất lượng được tốt nhất và bộ ghế sau khi bọc có được vẻ ngoài đẹp như mong muốn. Hãy cùng xem một công trình bọc ghế ghế cho khách hàng tại Đặng Thai Mai, Tây Hồ để biết thêm về dịch vụ bọc ghế này nhé!

Công trình bọc ghế sofa cũ bẩn tại Đặng Thai Mai, Tây Hồ

Cũ bẩn là tình trạng chắc chắn sẽ gặp phải nếu như bạn đã và đang sở hữu một bộ ghế sofa. Điều này không chỉ làm mất thẩm mĩ của phòng khách, bất tiện khi có khách đến chơi mà ghế bẩn còn ẩn chứa vô số vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Bộ ghế sofa của gia đình cô Liên ở Đặng Thai Mai, Tây Hồ chính là một ví dụ tốt nhất!

Không cần quan sát trực tiếp mà chỉ nhìn hình thôi cũng đã đủ để thấy được là bộ ghế sofa này đã cũ và bám bẩn nhiều đến thế nào. Màu ban đầu của bộ ghế này là màu kem sữa rất nhạt, nhưng hiện tại thì hầy hết đã bị chuyển thành đen và nâu, một vài chỗ còn bị ố loang lổ vả mảng lớn.

Bộ ghế sofa cũ của nhà cô Liên ở Đặng Thai Mai
Bề mặt bộ ghế này đã bị bám bẩn và đổ nước toang lổ

Tình trạng của bộ ghế sofa này thực sự không thể ngồi được và khách đến nhà cũng “không dám ngồi” lên bộ ghế bẩn như vậy.

Gia đình cô Liên đã định dùng thêm một thời gian nữa rồi vứt bỏ bộ ghế này nhưng nhờ có hàng xóm giới thiệu nên cô Liên đã gọi đến Vinaco để xem bộ ghế này có thể bọc lại bằng vải khác được không và giá bọc lại một bộ ghế sofa như nhà cô khoảng bao nhiêu. Vinaco hiên đang có đầy đủ hầu hết các mẫu vải bọc ghế có trên thị trường đồng thời cũng có mức giá bọc ghế tốt nhất tại Hà Nội.

Nhân viên tư vấn đã đến tận nhà tư vấn chọn mẫu vải mới cho cô đồng thời tiến hành đo ghế và báo giá chính xác nhất cho gia đình. Sau khi thống nhất chất liệu và giá cả thì bộ ghế đã được tiến hành bọc lại theo đúng quy trình bọc ghế chuẩn của công ty.

Bộ ghế sofa đã được bọc lại như mới cho gia đình cô:

Hai chiếc ghế đơn sau khi bọc lại bằng vải mới
Chiếc ghế dài cũng đã được bọc lại xong
Ưu điểm lớn nhất khi bọc ghế tại nhà đó là khách hàng có thể tự tay chỉnh sửa được theo mong muốn khi bọc
Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã hoàn thành xuất sắc cồn trình bọc ghế tại Đặng Thai Mai cho cô Liên

Bộ ghế này đã được hoàn thành đúng thời hạn và được nhân viên bọc ghế chụp lại. Chất vải mới được cô Liên chọn là mẫu vải thô màu nâu, sử dụng mát mẻ lại không lo ghế nhanh bị bẩn.

Từ một bộ ghế sofa cũ bẩn tưởng chừng phải vứt bỏ của gia đình cô Liên giờ đây đã được Vinaco đổi vỏ khác và trở lại như lúc mới mua về!

Đó chính là sự tiện lợi của dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco – giúp cho các bộ ghế cũ một lần nữa được sử dụng như một bộ ghế mới.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bọc ghế cũng như để tư vấn chọn mẫu vải da tại nhà, quý khách xin vui lòng liên hệ với Vinaco qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2340 đánh giá
Thay vỏ bọc cũ bẩn cho bộ ghế sofa ở Đặng Thai Mai + Bọc ghế sofa
Thay vỏ bọc cũ bẩn cho bộ ghế sofa ở Đặng Thai Mai + Bọc ghế sofa
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409