Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay da ghế của Vinaco đã hoàn tất công việc thay da ghế cho anh Tuân ở FLC Lê Đức Thọ, Mỹ Đình với kết quả rất đang kinh ngạc. Bộ ghế sofa da của gia đình như được “quay ngược thời gian” về thời điểm lúc vừa mới mua.

Công trình thay da ghế sofa bong tróc tại FLC Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm

Xem thêm: Bảng báo giá thay vỏ bọc ghế sofa

Bộ ghế sofa của anh tuân là một bộ ghế sofa thiết kế đơn giản với đệm ngồi rất dày và thành ghế mỏng, điểm nhấn duy nhất của bộ ghế này đó chính là đường may lé được may vòng xung quanh thành ghế. Khác với những bộ ghế sofa da khác mà Vinaco từng bọc bị bong hoặc rách bắt đầu ở các đường may thì bộ ghế này lại bị bong chóc ở những chỗ nhẵn mịn nhất, đặc biệt là trước đó không hề bị xước hay cào vật nhọn vào.

Bộ ghế sofa da bị bong tróc của anh Tuân ở FLC Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

Vậy nguyên nhân nào khiến cho bộ ghế này bị bong trắng như vậy? Lí do chính là chất lượng da của bộ ghế này rất kém, lớp phủ PVC (lớp da bị bong ra) quá mỏng đồng thời lại không bám chắc vào lớp vải bên trong dẫn đến việc các chỗ hay được sử dụng sẽ bong càng nhiều (nhất là phần đệm ngồi và phần trên của thành ghế).

Có thể thấy rõ nhất ở các chiếc gối tựa, nếu nhìn hình có lẽ bạn sẽ nghĩ đây là các chiếc gối làm bằng vải, nhưng thực tế lại không phải vậy đó chính là da sau khi bong hết phần nhựa phủ bên trên. Ban đầu những chiếc gối này cũng chỉ là bong ít giống như ghế ngồi nhưng gia đình anh Tuân thấy lem nhem quá đã bóc nốt những chỗ còn lại cho nó biết thành gối vải luôn.

Trước khi nhân viên tư vấn của Vinaco đến thì đó chính là tình trạng của bộ ghế sofa nhà anh Tuân. Điều mất tiện ở đây không chỉ là làm mất thẩm mỹ của phòng khách mà còn rất khó chịu trong quá trình sử dụng (khi ngồi rất nhiều các bụi da nhỏ bám vào quần áo, di chuyển thì lại rơi vãi ra khắp nhà rất bẩn).

Nhưng anh Tuân đã tìm đến Vinaco và bộ ghế này hiện tại đã được thay da mới.

Bộ ghế sofa sau khi được thay da ghế:

Bộ ghế sofa đã được thay da mới
Dịch vụ thay da ghế sofa của Vinaco đa thay đổi hoàn toàn bộ ghế bong tróc lúc đâu

Vẫn là màu be, vẫn là da mịn không vân như trước nhưng chất lượng đã hoàn toàn khác, chất da bọc ghế này hoàn toàn có thể cho gia đình sử dụng thêm nhiều năm nữa mà không cần phải lo lắng đến việc bị bong chóc hay nứt nẻ.

Tiêu chí phát triển của Vinaco là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, lớp da mới này sẽ được công ty bảo hành 1 năm và sẽ hỗ hợ bảo trì trọn đời.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi rất lớn cho khách hàng tùy vào thời điểm, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được biết thêm chi tiết cũng như nhận tư vấn miễn phí. Vinaco chuyên thay vỏ bọc ghế sofa tại quận Nam Từ Liêm và các quận huyên khác trên địa bàn Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2232 đánh giá
Thay da ghế bong tróc cho anh Tuân ở FLC Lê Đức Thọ, Mỹ Đình
Thay da ghế bong tróc cho anh Tuân ở FLC Lê Đức Thọ, Mỹ Đình
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409