Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa da bị rách ở đường may phải làm sao? Giải pháp đơn giản!

Những bộ ghế sofa da bị rách đang là nỗi lo lắng rất lớn của các vị quý khách hàng khi mà giá của bộ ghế này không hề rẻ. Vậy bạn chọn cách là cứ để vậy dùng tạm đợi có tiền mua bộ mới hay là vứt luôn mua ngay bộ mới? Đừng lãng phí như vậy vì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến dịch vụ bọc ghế sofa da để thay ngay một bộ vỏ mới đẹp đẽ bóng loáng.

Ghế sofa da bị rách sẽ ra sao khi bọc lại bằng vỏ mới?

Ghế sofa da đang là một món nội thất Hot nhất  trong vài năm trở lại đây. Nó không chỉ làm tăng sự sang trọng cho phòng khách của gia đình bạn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích mà nhiều loại ghế sofa khác không thể có được, nhất là việc làm sạch dễ dàng và khiến người dùng thoải mái khi sử dụng.

Nhưng một khi đã muốn đẹp thì phải chấp nhận một sự thật rằng những đường may hay cúc núm rất nhanh làm cho da bị rách và không thể nào khắc phục được cả, chỗ rách đó sẽ càng ngày càng to ra làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của phòng khách nhà bạn.

Như ở đoạn mở đầu đã đề cập đến thì bạn sẽ sử lý ra sao nếu như có một bộ ghế sofa rách như vậy. Thử xem dịch vụ bọc ghế sẽ thay đổi ghế sofa rách như thế nào nếu như bọc lại da mới trước khi đưa ra quyết định nhé!

Bọc ghế sofa rách tại Lê Văn Lương

Dưới đây là công trình bọc ghế mẫu cho khách hàng ở Lê Văn Lương của Vinaco. Bộ ghế của gia đình anh Thành ở Lê Văn Lương mới mua dùng chưa được bao lâu thì đã bị rách một đường dài trên mặt ghế ngồi và tất nhiên chỗ bị rách chính là đường chỉ may trang trí cho bộ ghế. Ban đầu chỉ là đường nhỏ bằng đầu ngón tay nhưng qua vài ngày đã to gần hết mặt ghế, có thể thấy được là tốc độ rách của da là khá nhanh khi mà đã có một vết rách mở đầu.

Vết rách cửa bộ ghế sofa đã bị lan rộng ra gần hết phần đệm ngồi

Nhưng chỉ vì một vết rách như vậy mà bỏ cả bộ ghế đẹp như vậy thật lãng phí, do đó Vinaco đã được gọi đến để tư vấn bọc lại bộ sofa cho gia đình anh Thành.

Bộ ghế đã được cả nhà quyết đinh bọc lại bằng da công nghiệp màu nâu đen để tránh bị bẩn mà không thể tẩy được như màu da cũ.

Dịch vụ bọc ghế sofa đã thay đổi hoàn toàn bộ vỏ ngoài bằng màu đen sang trọng
Kiểu dáng vỏ ghế vẫn được giũ nguyên đến từng đường chỉ

Bộ ghế không hề bị thay đổi bất cứ chi tiết nào mà vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, chỉ có duy chất màu da là đã được đổi sang màu nâu đen sạch sẽ sang trọng.

Việc thay một lớp da mới mà không thay đổi bất cứ chi tiết nào của bộ ghế như vậy được rất nhiều gia đình yêu thích nhưng cũng có một vài gia đình khác lại muốn chỉnh sửa lại một chút như cắt ngắn, bỏ chia ô đóng cúc để tránh bị rách,… chúng tôi hoàn toàn có thể làm được vì chúng tôi cung cấp “dịch vụ” nên có thể hoàn thành tất cả những yêu cầu của khách hàng trong khả năng.

Bạn có yêu cầu gì về bộ ghế nhà mình không, gửi ngay cho chúng tôi về địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu

4.55 sao của 1255 đánh giá
Ghế sofa da bị rách ở đường may phải làm sao? Giải pháp đơn giản!
Ghế sofa da bị rách ở đường may phải làm sao? Giải pháp đơn giản!
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409