Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Danh mục Bọc ghế sofa là nơi các công trình bọc ghế tiêu biểu của Vinaco được đăng lên và công trình bọc ghế sofa lần này là tại chung cư Golden Place Mễ Trì. Cùng xem để biết được dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã thay đổi bộ ghế sofa này ra sao nhé!

Bọc ghế sofa tại Golden Place Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Bộ ghế sofa ở Mễ Trì là một bộ ghế sofa góc L nhưng phần chữ L đã được gia đình tách rời để làm đôn riêng để tạo lối đi thông thoáng cho phòng khách. Xét về tổng thể thì bộ ghế này còn rất mới nếu như không có mảng rách lớn ở phần đệm ngồi, và đó cũng chính là nguyên nhân mà bộ ghế này cần đến dịch vụ bọc ghế của Vinaco.

Bộ ghế sofa bị rách mặt ngồi ở Mễ Trì

Vết rách lớn đã được dán băng dính

Tuy nhiên vết rách lớn đã được khắc phục bằng cách dán băng dính, không còn lan rộng ra nữa nhưng bên cạnh lại xuất hiện thêm một vết rách nữa do trẻ con đùa nghịch. Nếu tiếp tục để như vậy thì chắc phải dán hết cả bộ ghế mất nên gia đình đã gọi đến Vinaco để bọc lại bộ ghế sofa này bằng một loại da khác tốt hơn, đồng thời cũng loại bỏ phần rách đã dán băng dính.

Hình ảnh cả bộ ghế sau khi đã được bọc da mới

Các vết rách và bẩn đã không còn xuất hiện trên mặt ngồi

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà chất lượng nhất tại Hà Nội

Bọc ghế sofa tại Mễ Trì

Công trình bọc ghế sofa tại quận Nam Từ Liêm

Đúng như nguyện vọng của gia đình thì bộ ghế sofa đã được thay áo mới bằng một chất da tốt hơn có màu sắc tương tự như mẫu cũ. Gần như không hề có sự thay đổi nào cả ngoài việc các vết rách đã biến mất hoàn toàn. Vậy là công trình bọc ghế sofa ở chung cư Golden Place Mễ Trì đã được hoàn tất và gia đình khách hàng cũng rất hài lòng về bộ ghế sau khi bọc.

Tất cả các sản phẩm của công ty như bọc ghế hay đệm ghế đều sẽ được bảo hành 1 năm và luôn được hỗ trợ bảo trì trọn đời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của Vinaco.

Mọi thông tin chi tiết cũng như có nhu cầu tư vấn bọc ghế tại nhà, quý khách xin vụi lòng liên hệ đến Vinaco qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

 

4.85 sao của 3525 đánh giá
Công trình bọc ghế sofa tại chung cư Golden Palace Mễ Trì
Công trình bọc ghế sofa tại chung cư Golden Palace Mễ Trì
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409