Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Bạn có đang muốn biết dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco có thể thay đổi một bộ ghế như thế nào không, hãy cùng xem công trình bọc ghế sofa da ở Cầu Giấy để thấy rõ kết quả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công trình bọc ghế sofa da tại Cầu Giấy

Điều tồi tệ nhất mà một bộ ghế sofa da có thể gặp phải đó là gì? Đó chính là các vết dạn nứt do bảo quản không đúng cách để da khô mất đi độ đàn hồi vốn có, là da bị trùng nhão nhăn nhúm, cũng có thể là các vết rách do vô tình móc phải, phổ biến hơn là da bị bẩn đổi màu không làm sạch được. Chỉ cần một trong các vấn đề trên xuất hiện là đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng, đồng thời cũng làm mất thẩm mỹ của cả phòng khách đẹp.

Vậy mà một bộ ghế sofa của khách hàng ở Cầu Giấy lại gặp phải tất cả các tình trang trên: nứt rách, nhão vỏ, bẩn đổi màu.

Bộ ghế sofa da cũ ở Cầu Giấy:

Bộ ghế sofa da đã bị bẩn đổi màu và rách mặt ngồi

Bộ ghế này đã được chủ nhà sử dụng được vài năm, là ghế sofa nhập ngoại nên chất lượng khá tốt, tuy rằng vỏ da bên ngoài đã không còn mới nữa thậm chí có chút cũ rách nhưng đệm thực tế cảm nhận vẫn rất đàn hồi không hề bị xẹp hay bở.

Đó cũng là lí do mà gia đình đã không vứt bỏ mà gọi đến Vinaco để bọc lại một bộ vỏ bọc ghế mới. Kết quả sau khi bọc đã không làm gia đình thất vọng.

Bộ ghế sofa sau khi bọc vỏ da mới:

Da mới, màu mới… dịch vụ bọc ghế sofa da đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình

Nếu không có hình ảnh ban đầu chắc hẳn không ai có thể nhận ra bộ ghế sofa này đã từng “thảm” như vậy. Toàn bộ ghế đều đã được khoác lên một lớp da mới vô cùng dày dặn và căng bóng, từng đường may cũng được mô phỏng y như mẫu. Điều đặc biệt chỉ có riêng ở dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đó là da bọc lại hoàn toàn được gia đình khách hàng tự tay chọn, tự tay cảm nhận từng mẫu da cho tự chọn một mẫu mà mình thích nhất, công ty luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng mang mẫu da đến tận nhà để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất.

So sánh sự khác nhau trước và sau khi bọc lại của bộ ghế

Ở trên chỉ là một trong rất nhiều các công trình bọc ghế của chúng tôi, nếu bạn cũng đang có một bộ ghế như vậy hoặc đang muốn thay đổi màu sắc chất liệu vỏ bọc ghế, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất trong những dịp lễ đặc biệt.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Quan sát công trình bọc ghế sofa da ở Cầu Giấy để thấy rõ kết quả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bọc ghế với giá rẻ, nhưng chất lượng không hề rẻ, tự chọn
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 2359 đánh giá
Công trình bọc ghế sofa da tại Cầu Giấy của Vinaco
Công trình bọc ghế sofa da tại Cầu Giấy của Vinaco
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088