Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn có đang muốn biết rõ về dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco, có thể thay đổi một bộ ghế cũ thành một bộ ghế mới như thế nào không? . Hãy cùng xem công trình bọc ghế sofa da ở Cầu Giấy để thấy rõ kết quả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Công trình bọc ghế sofa da tại Cầu Giấy

Điều tồi tệ nhất mà  ghế sofa da thường gặp phải đó là gì? Đó chính là các vết dạn nứt do bảo quản một chiếc ghế sofa không đúng cách làm cho da khô mất đi độ đàn hồi vốn có của nó, làm cho da bị trùng nhão nhăn nhúm, cũng có thể là các vết rách do vô tình móc phải những miếng huy hiệu nhỏ được đính vào sau túi của mỗi chiếc quần. Nhưng điều phổ biến hơn là da bị các vết bẩn đen bám trên bề mặt của ghế sofa không thể làm sạch được. Chỉ cần vướng một trong các vấn đề trên là đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc vẻ đẹp của bộ sofa đồng thời cũng làm mất thẩm mỹ của cả phòng khách đẹp.

Vậy mà một bộ ghế sofa của khách hàng ở Cầu Giấy lại gặp phải tất cả các tình trang trên: nứt rách, nhão vỏ, bẩn đổi màu.

Bộ ghế sofa da cũ ở Cầu Giấy:

Bộ ghế sofa da đã bị bẩn đổi màu và rách mặt ngồi

Với bộ ghế sofa này đã được chủ nhà sử dụng được một thời gian dài, đây cũng là ghế sofa nhập ngoại nên chất lượng khá tốt, tuy nhiên vỏ da của ghế sofa này  vỏ bên ngoài đã không còn mới như trước nữa thậm chí có những vết rách trên bề mặt của ghế, còn đệm thì vẫn còn rất đàn hồi không hề bị xẹp hay bở. Qua sự tư vấn của nhân viên về bộ ghế sofa của gia đình đang mắc phải và cũng là lí do mà gia đình đã không vứt bỏ bộ ghế sofa đó  mà đã gọi đến Vinaco để bọc lại một bộ vỏ bọc ghế mới. Kết quả sau khi bọc đã không làm gia đình thất vọng.

Bộ ghế sofa sau khi bọc vỏ da mới:

Vỏ Da với màu mới đã trả lại dáng vẻ ban đầu khi mới mua

Nếu không có tấm ảnh ban đầu chắc hẳn không ai có thể nhận ra bộ ghế sofa này đã từng “thảm hại” như vậy. Toàn bộ ghế đều đã được khoác lên một lớp da mới vô cùng dày dặn và căng bóng, từng đường may cũng được chúng tôi bọc lại y như mẫu cũ không thay đổi cái gì trên ghế sofa. Điều đặc biệt chỉ có riêng ở dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco là da bọc lại hoàn toàn được gia đình khách hàng tự tay chọn, tự tay cảm nhận từng mẫu da cho tự chọn một mẫu mà mình thích nhất, công ty luôn có nhân viên tư vấn sẵn sàng mang mẫu da đến tận nhà để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng nhất.

So sánh sự khác nhau trước và sau khi bọc lại của bộ ghế

Ở trên chỉ là một trong rất nhiều các công trình bọc ghế của chúng tôi, nếu bạn cũng đang có một bộ ghế như vậy hoặc đang muốn thay đổi màu sắc chất liệu vỏ bọc ghế, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi nhất trong những dịp lễ đặc biệt.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1698 đánh giá
Công trình bọc ghế sofa da tại Cầu Giấy của Vinaco
Công trình bọc ghế sofa da tại Cầu Giấy của Vinaco
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409