Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cải tạo bộ ghế sofa rách bẩn bạc màu tại Ba Đình bằng bọc ghế sofa

 Thời tiết mùa hè thường rất nóng nên những bộ ghế sofa thường sẽ là nơi vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nhiều nhất, đặc biệt là đối với các bộ ghế sofa cũ, rách đã dùng được nhiều năm lại càng có điều kiện tốt đến chúng phát triển. Vậy nên nếu bộ ghế nhà bạn có dấu hiện rách, bạc màu, bám bẩn khó làm sạch,… đó là lúc bộ ghế này cần thay vỏ bọc ghế mới. Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đang là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Công trình bọc ghế sofa da tại Ba Đình, Hà Nội

Tuần trước, một khách hàng tại Ba Đình đã liên hệ với Vinaco để bọc lại bộ ghế sofa nhà mình. Sau khi nhân viên tư vấn được cử đến để xem xét tình hình của bộ ghế thì phát hiện bộ sofa này không chỉ bị thủng 3 lỗ ở phần đệm ngồi mà còn thêm cả bạc màu và bám bẩn.

Bộ ghế sofa cũ của gia đình khách hàng tại Ba Đình, Hà Nội

Tuy rằng không ảnh hưởng gì nhiều đến việc ngồi vì đệm vẫn cứng và giữ được độ đàn hồi tốt nhưng lại làm mất thẩm mĩ của cả phòng phòng khách, đồng thời để cho vi khuẩn được dịp phát triển sinh sôi.

Gia đình đã thống nhất ý kiến cùng nhân viên tư vấn để bọc lại bộ ghế sofa này với chất da công nghiệp màu nâu vàng, rất bóng và đẹp.

Công trình bọc ghế sofa da tại Ba Đình đã được hoàn thành một cách xuất sắc
Bọc ghế sofa da giá rẻ tại Ba Đình

Bộ ghế đã được dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco hoàn thành xuất sắc công việc thay da mới, ngay cả vết đệm bị lõm ở tựa cũng được sửa lại để bộ ghế trông hoàn hảo hơn.

Ghế sofa bất kể da hay vải đều không thể thường xuyên vệ sinh vì khung ghế, đệm ghế và vỏ ngoài đều đã được liên kết thành một khối, chính điều này sẽ khiến cho bộ ghế càng ngày càng bẩn và là nơi lý tưởng khiến vi khuẩn, bọ sinh sôi, nhất là các khe ghế ngày thường vệ sinh lau chùi không đến.

Vậy nên, khi bộ ghế sofa nhà bạn đã sử dụng được vài năm và thấy da có dấu hiệu xuống cấp thì hãy nhanh liên hệ với Vinaco để chúng tôi thay vỏ mới cho bộ ghế sofa nhà bạn nhé!

Đia chỉ chi tiết:

Công ty TNHH thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email:Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 1604 đánh giá
Cải tạo bộ ghế sofa rách bẩn bạc màu tại Ba Đình bằng bọc ghế sofa
Cải tạo bộ ghế sofa rách bẩn bạc màu tại Ba Đình bằng bọc ghế sofa
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409