Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Tình trạng ghế sofa bị rách và nhão vỏ là tình trạng thường xuyên xảy ra đối với những gia đình sở hữu bộ ghế sofa. Nếu để lâu, những dấu hiệu hư hại này sẽ khiến không gian của bạn bị hủy hoại và đem đến cảm giác không được thoải mái khi sử dụng. Vì vậy việc lựa chọn bọc lại sofa cũ là một giải pháp hữu hiệu hiện nay.

Bọc lại sofa da cho chị Giang tại Thượng Thanh – Long Biên

Công trình bọc lại sofa cũ thành sofa mới cho chị Giang tại Thượng Thanh, Long Biên làm một trong những công trình vừa được Vinaco hoàn thành gần đây.

 Bộ sofa ban đầu đã bị rách khá nặng, nhưng phần đệm và khung ghế vẫn còn rất chắc chắn. Đó cũng là lý do mà gia đình chị Giang không muốn lãng phí vứt bỏ để mua bộ sofa mới mà chị đã tận dụng và liên hệ tới Vinaco để được tư vấn và yêu cầu bọc lại sofa này.

Bộ sofa sau khi được lựa chọn bọc lại mới hoàn toàn

Sau khi ghế sofa được khoác lên mình một lớp áo da hoàn toàn mới, với chất da loang siêu sang chảnh đã được chị Giang tự tay chọn lựa.

Vỏ bọc bên ngoài là một trong những yếu tố quan trọng của bất kể bộ sofa nào, Vinaco hiện nay đang có đến hơn 1000 chất liệu da/vải khác nhau để khác hàng có thể thỏa sức chọn lựa một loại phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn mẫu miễn phí tận nhà nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Viêt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

 

Vinaco là địa chỉ uy tính trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ bọc ghế da thật giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, phục vụ cực kỳ tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng.
4.75 sao của 2170 đánh giá
Bọc lại sofa da cho chị Giang tại Thượng Thanh – Long Biên
Bọc lại sofa da cho chị Giang tại Thượng Thanh – Long Biên
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088