Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco không chỉ bọc nguyên bộ ghế mà còn có thể bọc từng phần theo đúng yêu cầu của khách hàng. Cũng đừng lo việc màu sắc chất liệu không đúng vì chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại da có trên thị trường với chất lượng, số lượng và màu sắc vô cùng đa dạng. Các khách hàng của chúng tôi đều đã chọn được một mẫu mã riêng cho mình, cùng tham khảo công trình bọc mặt ngồi ghế sofa bằng chất liệu da thật cho gia đình ở Âu Cơ nhé!

Bọc mặt ngồi ghế sofa tại Âu Cơ, Tây Hồ bằng da thật

Nếu bạn đã từng dùng sofa da chắc hẳn cũng biết là chất lượng giữa da thật và giả da thật sự khác nhau rất nhiều, tương ứng với đó là giá thành cũng chênh lệch rất lớn, giá của da thật thường cao hơn gấp mấy lần so với các loại giả da, da công nghiệp thông thường . Nhưng không vì vậy mà da thật ít được chọn lựa, các loại da thật nếu biết các chăm sóc thì tuổi thọ có thể lên đến 10-20 năm, thậm chí càng dùng thì da lại còng bóng đẹp sang trọng, chính vì lý do này mà các bộ ghế sofa da thật vẫn được bán ra đều đặn.

Một vài khách hàng của Vinaco cũng đã chọn bọc lại ghế sofa của mình bằng da thật khi lớp vỏ giả da cũ không còn sử dụng được nữa. Gần đây nhất chính là công trình bọc mặt ghế sofa cho gia đình ở Âu Cơ, Tây Hồ.

Bộ ghế sofa cũ đã bị hỏng da mặt ngồi tại Âu Cơ

Bộ ghế này của gia đình đã từng được bọc lại mặt trên một lần nhưng chất lượng da không được tốt nên chỉ một thời gian là da đã bị khô nứt như ở trên hình, không chỉ vậy còn bị móc rách một vết rất to nữa.

Tuy mặt vỏ trên đã xuống cấp như vậy nhưng ruột đệm và khung ghế vẫn còn khá mới, đệm căng và không hề có dấu hiệu xẹp lún.

Lần này khi liên hệ với Vinaco, gia đình đã quyết định chọn da thật tốt nhất bọc lại mặt ghế để tránh tình trạng mới dùng mà đã phải thay vừa tốn thời gian lại vừa tốn tiền.

Để đảm bảo bộ ghế sau khi bọc có được chất lượng tốt nhất thì chúng tôi đã vận chuyển bộ ghế của gia đình về xưởng sản xuất để bọc lại. Thành quả đã được chụp lại ở ảnh dưới:

Bộ ghế sofa đã được thay vỏ mặt ngồi tại xưởng sản xuất
Mặt da thật được bọc căng như mới
Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco luôn biến sofa cũ thành sofa mới
Bọc mặt ngồi ghế sofa bằng da thật tại Âu Cơ

Toàn bộ phần da cũ nứt ở trên đã được thay hoàn toàn bằng da thật, màu sắc cũng trùng khớp với màu da của thân ghế. Vậy là bộ ghế này có thể sử dụng được thêm cả chục năm nữa mà không cần phải lo ghế sẽ bị khô nứt như lúc đầu.

Chúng tôi sẽ báo giá bọc ghế theo kiểu ghế sofa nên hay gửi ngay hình bộ ghế cần bọc của bạn để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn bọc lại nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 – 0968 932 398 (Zalo, Viber, Fanpage)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 1209 đánh giá
Bọc mặt ngồi ghế sofa bằng da thật tại Âu Cơ, Tây Hồ
Bọc mặt ngồi ghế sofa bằng da thật tại Âu Cơ, Tây Hồ
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409