Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn có biết  trong các công trình bọc ghế sofa da của Vinaco thì đến khoảng 70% thì đều là bị rách do các đường may. Các đường may lé, may gân tuy nhìn có đẹp nhưng thực tế tại rất nhanh rách, nhất là khi vị trí may ở mặt ngồi của ghế. Bộ ghế sofa của khách hàng ở Dương Đình Nghệ cũng không phải là ngoại lệ, đó là lí do gia đình đã liên hệ với Vinaco để bọc mặt ghế sofa.

Công trình bọc mặt ghế sofa tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Bộ ghế sofa tại dương đình nghệ vừa mua được vài tháng nhưng đã bị rách hai vệt rất dài ở mặt đệm ngồi. Nguyên nhân cũng không có gì xa lạ, đó chính là đường may chia ô mà nhiều gia đình vẫn thích, đường may này tuy đẹp và sang trọng thật nhưng lại là nguyên nhân chính làm rách da của rất nhiều bộ ghế. Ngoài vết rách này thì trên thành ghế còn bị mèo cào xước mấy vết rất “nổi bật”.

Bộ ghế sofa mới bị rách ở đường chỉ may và mèo cào ở Dương Đình Nghệ

Tuy vậy nhưng bộ ghế sofa này hoàn toàn không bị vấn đề gì để phải bọc cả bộ ghế cả, rất lãng phí! Và để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo bộ ghế không còn vết rách cũng như không rách được nữa thì gia đình đã yêu cầu Vinaco bọc lại phần đệm ghế bị rách và phần thành ghế bị mèo cào, loại bỏ các đường may không cần thiết và để phẳng hoàn toàn mặt ghế.

Đây là bộ ghế sofa sau khi bọc lai mặt ngồi và thành ghế:

Da bọc mặt ngồi có màu sắc và chất da giống y như vỏ cũ của bộ ghế
Mặt ghế được bọc lại rất căng và đẹp

Nếu không để ý kỹ mặt ngồi thì có lẽ không ai biết được rằng bộ ghế sofa này đã từng được bọc lại. Không chỉ màu da mà đến chất da đều trùng khớp đến 99% so với chất da cũ, không chỉ thế mà từng chi tiết góc cạnh đều được bọc căng và phẳng như mới.

Có thể ở những cơ sở bọc ghế khác sẽ không hỗ trợ bọc một phần của ghế như vậy, cũng sẽ không chắc chắn có được chất da giống đến 99% để bọc một phần ghế,… Nhưng ở Vinaco đã có và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các công trình bọc ghế của các khách hàng trước đã từng bọc.

Vinaco luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho Vinaco phát triển!

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết và hưởng những ưu đãi trong những dịp đặc biệt!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 1101 đánh giá
Bọc mặt ghế sofa mèo cào tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy
Bọc mặt ghế sofa mèo cào tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409