Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc lại ghế sofa vải thành ghế sofa da tại huyện Sóc Sơn

Dịch vụ bọc lại ghế sofa là dịch vụ dùng dành cho những chiếc ghế sofa cần thay vỏ để tiết kiệm chi phí và giữ nguyên khung ghế ban đầu. Những trường hợp cần phải thay vỏ mới như: bị dây bẩn không thể làm sạch, bị chó mèo cào rách, bị chảy xệ, vỏ bị xù lông,… hay bạn muốn thay đổi màu sắc chất liệu để làm mới nhà mình… tất cả các trường hợp trên đều có thể dùng được dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco.

Bọc lại ghế sofa vải thành sofa da tại huyện Sóc Sơn

Mới gần đây chúng tôi nhận được liên lạc từ một khách hàng có nick facebook là Be Nguyễn. Anh đã liên lạc bằng cách inbox đến Fanpage của Vinaco, anh đã yêu cầu chúng tôi đến nhà để tư vấn và bọc lại cho bộ ghế nhà mình.

Đây là bộ ghế sofa cũ nhà anh tại Sóc Sơn:

Hai chiếc ghế sofa đơn đã cũ của gia đình tại Sóc Sơn
Chiếc ghế dài đã bị ố bẩn rất nhiều chỗ gây mất thẩm mỹ

Bộ ghế nhà anh gồm một chiếc ghế dài, hai chiếc ghế đơn và một chiếc đôn nhỏ hình vuông. Vì gia đình anh có em bé còn nhỏ nên thỉnh thoảng lại bị bé tè dầm hoặc nôn trớ lên ghế. Tuy đã dùng nước để làm sạch, nhưng ghế lại làm từ vải nỉ, dẫn đến khi khô để lại những vết ố trông rất bẩn.

Bộ ghế nhà anh nhìn chung vẫn còn mới, đệm căng, lớp sơn trên gỗ vẫn rất bóng và đẹp. Vậy nên anh đã quyết định tìm đến chúng tôi để bọc lại ghế nhà mình. Chất liệu anh chon là da.

Ghế sofa một khi đã bọc da thì có rất nhiều ưu điểm đặc biệt là không bám bẩn, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Rất hợp với hoàn cảnh của gia đình.

Đây là bộ ghế nhà anh sau khi bọc lại ghế bằng da:

Bộ ghế sofa tại Sóc Sơn sau khi sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco

Bộ ghế này khi bọc lại có phần khó khăn vì các khung đều được gắn vào nhau rất chặt, nên bọc xong thì đã rất muộn. Tuy muộn nhưng chúng tôi cũng rất vui vì gia đình rất hài lòng với bộ ghế sau khi được bọc lại.

Bộ ghế sau khi bọc lại, nhìn vẻ ngoài còn đẹp hơn cả lúc mới mua. Nếu bạn cũng muốn có bộ ghế sofa đẹp như vậy, thì hãy liên hệ và trở thành một trong những khách hàng của Vinaco.

Địa chỉ liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 1736 đánh giá
Bọc lại ghế sofa vải thành ghế sofa da tại huyện Sóc Sơn
Bọc lại ghế sofa vải thành ghế sofa da tại huyện Sóc Sơn
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409