Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa da thật là loại ghế tuy rất bền nhưng việc bảo quản khó khăn thường khiến cho nhưng bộ ghế da thật tưởng chứng sang trọng lại không thể bền bằng các bộ ghế sofa da công nghiệp hay sofa vải. Vậy nên rất nhiều gia đình có sofa da thật đã đến Vinaco để thay vỏ bọc mới để sử dụng trong thời gia lâu hơn. Dưới đây công trình bọc lại ghế sofa da thật ở tòa MD Complex Hàm Nghi.

Bọc lại ghế sofa da tại Hàm Nghi, Mỹ Đình

Bộ ghế sofa của chú Thắng ở toà MD Complex Hàm Nghi là một bộ ghế sofa da thật được thiết kế rất sang trọng đẹp mắt. Tuy thời gian sử dụng khá lâu nhưng ghế vẫn còn rất đẹp và giữ nguyên phom dáng ban đầu. Điều duy nhất khiến gia đình không hài lòng đó là mặt da ngồi đã bị trùng và nhăn một chút.

Bộ ghế sofa da thật của gia đình chú Húng đã bị nhăn mặt ngồi

Mặt dacủa chiếc ghế sofa nhăn vẫn có thể sử dụng nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng khách,do vậy,  gia đình chú Thắng đã quyết định bọc lại bộ ghế sofa này bằng một chất da công nghiệp mới và yêu cầu làm căng toàn bộ bền mặt của ghế.

Bộ ghế sofa đã được bọc lại bằng da công nghiệp:

Bộ ghế đã được bọc lại bằng da công nghiệp

Không phụ sự kì vọng của gia đình, bộ ghế sofa này sau khi được bọc lại đã có sự thay đổi rất lớn, bề mặt ghế hoàn toàn căng đẹp, da công nghiệp màu nâu tím đặc biệt nhưng không kém phần sang trọng so với da thật lúc đầu. Chú Thắng rất hài lòng với dịch vụ bọc lại ghế của Vinaco!

Da thật là một chất liệu được dùng khá phổ biến trong việc làm ghế sofa, đồng thời cũng là một loại da bọc ghế chất lượng nhất hiện tại, không chỉ riêng về chất lượng mà giá trị thẩm mỹ cao cũng khiến rất nhiều gia đình muốn có được một bộ ghế sofa da thật cho mình.

Nếu bạn biết cách bảo quản tốt thì dùng cả chục năm vẫn sẽ giữ được mặt da bóng đẹp nhưng với thời tiết và khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì việc bảo quản một bộ ghế sofa da thật sẽ khá là khó khăn, đa phần mọi người sẽ lựa chọn ghế sofa bọc vải hoặc da công nghiệp. Có thể thấy điển hình nhất ở các công trình bọc lại ghế sofa da thật của Vinaco.

Vỏ bọc ghế là một thứ khá quan trong,là một tấm áo để khiến bộ ghế sofa nhà bạn hoàn toàn có thể có được một chất liệu tốt giá rẻ khi liên hệ với Vinaco. Dịch vụ bọc lại ghế của Vinaco luôn luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần thay vỏ cho bộ ghế sofa của bặn.

Mọi vấn đề cũng như có yêu cầu tư vấn vỏ bọc mới cho ghế sofa tại nhà, quý khách xin vui lòng liên hệ với Vinaco theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.85 sao của 2192 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da thật ở toà MD Complex Hàm Nghi
Bọc lại ghế sofa da thật ở toà MD Complex Hàm Nghi
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409