Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Những bộ ghế sofa cũ bẩn không thiếu trong các công trình bọc lại ghế của Vinaco, lí do rất dễ hiểu bởi vì ghế sofa salon không thể tháo rời vỏ ngoài được. Tuy vậy nhưng cũng không hề có bộ ghế sofa nào bẩn như bộ ghế này, bộ ghế sofa tại đường Cầu Giấy mới được Vinaco bọc lại.

Bọc lại bộ ghế sofa cũ siêu bẩn tại Xuân Thủy, quận Cầu Giấy

Gia đình bác Cường ở Xuân Thủy có một bộ ghế sofa da thật, lúc đầu khi mới đến nhà của bác nhân viên cảu Vinaco cũng rất ngạc nhiên vì chưa thấy bộ ghế nào lại bám bẩn nhiều như vậy, mà không chỉ bẩn mà mặt da đệm ngồi còn bị mài mòn rách nhiều chỗ. Hỏi chuyện mới biết bộ ghế sofa này đã được gia đình bác dùng hơn 10 năm.

Bộ ghế sofa da của nhà bác Cường Xuân Thủy bị bám bẩn dày đặc

Xem mới thấy bộ ghế này có chất lượng vô cùng tốt, vỏ đệm ngồi bằng da thật tuy đã bị mòn hết phần da bóng bên ngoài nhưng ruột đệm cao su bên trong lại vẫn còn mới nguyên, không hề bị xẹp lún sau ngần ấy năm sử dụng. Khung ghế còn mới hơn khi mà da công nghiệp bọc phần tựa vẫn giữ căng ôm sát vào đệm.

Hiện tại trên thi trường rất hiếm có bộ ghế nào có chất lượng cao như vậy, nếu có thì giá cũng vô cùng đắt. Chính vì lý do này nên gia đình bác vẫn giữ lại bộ ghế và nhờ dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đến thay một bộ vỏ da mới để tiếp tục sử dụng.

Sau khi Vinaco bọc lại bộ ghế sofa tại nhà bác:

Bọc ghế sofa da thật và cả da công nghiêp tại Xuân Thủy Cầu Giấy
Dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco tân trang mọi loại ghế sofa

Bộ ghế sofa vẫn được gia đình bác Cường yêu cầu giữ nguyên chất liệu bọc giống ban đầu: đệm ngồi bọc da thật, khung ghế còn lại bằng da công nghiệp cùng màu. Gần như không có sự thay đổi ngoài màu sắc của da, các vết bẩn và rách cũng đã biến mất.

Sofa nhà bác Cường đã được dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco tân trang lại như vậy đấy!

Nếu bạn cũng đang có ý muốn bọc lại vỏ mới cho ghế sofa nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá bọc ghế tốt nhất.

Công ty TNHH THương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoang Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.65 sao của 1635 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da siêu bẩn tại Xuân Thủy
Bọc lại ghế sofa da siêu bẩn tại Xuân Thủy
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409