Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn có thấy bộ ghế sofa vải của nhà mình đang có dấu hiệu bẩn và vải bọc thì chảy dài và nhăn nhúm. Vậy thì không chỉ riêng nhà bạn mà còn có gia đình anh Dũng sống tại toà T1 TSQ Euroland Mỗ Lao, Hà Đông cũng gặp trường hợp tương tự với bộ ghế sofa cũ nhà anh. Nhưng bộ khung của ghế sofa này vẫn còn rất chắc chắn nên anh đã tìm đến dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco.

Bọc lại ghế sofa da tại toà T1 TSQ Euroland Mỗ Lao, Hà Đông

Một bộ ghế mà khung vẫn còn chắc chắn, đệm chỉ hơi xẹp một chút thì có rất nhiều gia đình đều muốn giữ lại, gia đình anh Dũng cũng vậy. Giá của một bộ ghế tốt trên thị trường hiện tại cũng lên đến khoảng chục triệu là ít, mà giá bọc lại một bộ ghế tương tự như vậy ở Vinaco lại rẻ hơn rất nhiều.

Chính vì thế sau khi biết được giá bọc lại ghế của Vinaco từ nhân viên tư vấn anh đã quyết đinh làm ngay.

Đây là hình ảnh của bộ ghế sofa nhà anh Dũng:

Bộ ghế sofa cũ của nhà anh Dũng gửi cho Vinaco

Bộ ghế này khung còn khá mới, ngay cả ruột bên trong cũng khá tốt, chỉ có phần đệm ở giữa ghế ngồi nhiều có xẹp một chút. Vấn đề lớn nhất mà bộ ghế gặp phải chính là hơi bị bẩn, anh đã mời công ty giặt ghế nhiều lần nhưng giặt nhiều khiến vỏ ghế bị mài mòn nghiêm trọng, xù hết cả lông lên.

Vì không muốn gặp lại tình trạng tương tự như vậy nên anh đã quyết định bọc lại bộ ghế sofa này bằng chất liệu da trơn bóng, cự kỳ đẹp lại sạch, không thấm nước, có thể để cho gia đình lau chùi thoải mái.

Bộ ghế sau khi được bọc lại bằng da:

Bọc lại ghế sofa da tại Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy

Chất da mới dày dặn có màu vàng nâu khá đẹp được bọc lại căng bóng, được trang trí bởi ba chiếc gối tựa xinh xắn cùng chất liệu da màu nâu đất.

Với chất liệu da này bộ ghế sofa nhà anh có thể tăng thời gian sử dụng lên đến 5 – 7 năm, hơn gấp mấy lần so với loại vải bọc ban đầu.

Hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi bọc vì ngoài bảo hành 1 năm, Vinaco còn hỗ trợ bảo trì vĩnh viễn. Nên còn chần chừ gì mà không nhanh liên hệ với chúng tôi để có được một bộ ghế vừa bền lại vừa đẹp.

Địa chỉ chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà A3-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2494 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da ở T1 TSQ Euroland Mỗ Lao, Hà Đông
Bọc lại ghế sofa da ở T1 TSQ Euroland Mỗ Lao, Hà Đông
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409