Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ bọc lại ghế sofa của Vinaco đã rất nhiều gia đình biến bộ ghế sofa cũ đã sử dụng nhiều năm trở lại với dáng vẻ của lúc mới mua. Không chỉ riêng bọc lại mà chúng tôi còn sẵn sàng sửa chữa các lỗi hỏng hóc như hỏng lò xo, xẹp đệm, sập khung,… rất tiện lợi và hữu ích cho khách hàng. Vì là bọc ghế tại nhà nên chúng tôi chỉ bọc ghế tại Hà Nội và một số khu vực lân cận.

Công trình bọc lại ghế sofa da tại Phú Thọ

Hôm qua, lại thêm một bộ ghế sofa cũ được Vinaco bọc lại thành công xuất sắc, đó là bộ ghế sofa nhà bác Tình ở Phú Thọ. Bộ ghế sofa này sử dụng nhiều năm tuy không bị thủng rách gì nhưng vỏ lại cực kì nhăn do vỏ da bị nhão, lớp tráng nhựa trên bề mặt da đệm ngồi cũng đã bị bong hết, nếu không nhìn kỹ có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là vải.

Đây chính là bộ ghế sofa da nhà bác Tình ở Phú Thọ:

Bộ ghế sofa góc L của bác Tình ở Phú Thọ
Da bọc ghế đã cũ và bị nhão nhăn nhúm

Với bộ ghế sofa này, vỏ của nó bị nhão không đồng nghĩa với đệm bị xẹp hay khung ghế bị hỏng, toàn bộ đệm và khung đều còn rất mới, thậm chí còn có thể sử dụng thêm vài năm nữa cũng không có vấn đề gì. Nhưng nếu cứ để vỏ đệm nhăn nhúm như vậy sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phòng khách của nhà bạn. Chính vì thế, mà Vinaco đã có mặt tại nhà bác để thay đổi vỏ bọc cho bộ ghế sofa!

Bọc lại ghế sofa với chất da công nghiệp đẹp căng mịn
Bác Tình rất hài lòng với dịch vụ bọc ghế của Vinaco

Không phụ sự tin tưởng của gia đình, Vinaco đã bọc lại bộ ghế sofa này theo một các hoàn hảo nhất: Vỏ bọc da mới mà bác tự chọn được căng đều ôm sát bề mặt của ghế, hàng trăm cái đinh đồng đã được bắn đều đặn xung quanh khung ghế theo đúng như kiểu dáng ban đầu, đệm được bọc căng phồng đẹp mắt,…

Nhìn nụ cười của bác là biết bác đã rất hài lòng với dịch vụ bọc lại ghế của chúng tôi!

Rất nhiều gia đình đã có cho mình một bộ ghế sofa đẹp như mới, bạn có muốn là một khách hằng tiếp theo của Vinaco không? Liên hệ để được tư vấn và chọn mẫu miễn phí tại nhà ngay hôm nay!

Công ty TNHH Thương mại và Dichj vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Xem thêm các công trình bọc lại ghế khác của chúng tôi tại đây: /danh-muc/boc-ghe-sofa/

4.85 sao của 1838 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da nhăn nhúm tại nhà bác Tình ở Phú Thọ
Bọc lại ghế sofa da nhăn nhúm tại nhà bác Tình ở Phú Thọ
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409