Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

So với sofa vải thì sofa da có phần được nhiều quý khách hàng ưa chuộng nhiều hơn vì khả năng của ghế sofa da là dễ làm sạch cũng như không thấm nước. Nhưng có lẽ bạn không biết là các loại da có chất lượng không cao thường rất nhanh bị trùng nhão làm cho cả bộ ghế sofa trở nên xấu xí đi nhiều thậm chí tệ nhất là nó còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của phòng khách gia đình nhà bạn. Gần đây, đã có rất nhiều các gia đìnhsử dụng bộ ghế sofa da đều mắc phải tình trạng tương tự như trên và đã trực tiếp liên hệ với nội thất Vinaco để bọc lại  vỏ da ghế sofa cho gia đình mình. Dưới đây là một trong những công trình bọc lại ghế sofa da mà chúng tôi đã sửa cho khách xong bộ ghế sofa.

Công trình bọc lại da ghế sofa tại Đông Anh

Bộ sofa da gồm có một ghế dài và một ghế đơn của khách hàng ở Đông Anh đã sử dụng được 1 năm nhưng toàn bộ da bọc ghế đã bị nhão và chảy lùng bùng nhăn nhúm khiến cho bộ sofa của gia đình giảm đi độ thẩm mỹ của nó. Còn tệ hơn là chất da màu trắng dính chất bẩn cứng đầu trong thời gian dài cũng đã phai màu, nhất là phần mặt của bộ ghế sofa hay tiếp xúc trực tiếp hiện rấ rõ những vết bẩn trên đó

Bộ ghế sofa da cũ tại Đông Anh:

Bộ ghế sofa có da bọc ngoài kém chất lượng đã bị nhão

Khi bạn mua ghế sofa mà vô tình không may lựa chọn phải chất da kém chất lượng thì dẫn đến kết quả sẽ giống như bộ ghế của gia đình ở Đông Anh như này, da của bộ ghế sofa chảy nhão lùng bùng rất mất thẩm mỹ. Nhưng nếu bạn đã biết đến nội thất Vinaco thì hoàn toàn không phải đau đầu vì chúng nữa, Vinaco sẽ giúp bạn thay đổi lớp da bọc ghế cũ màu sữa này bằng một loại da tốt hơn, chất lượng hơn.

Dưới đây là Bộ ghế sofa cũ tại Đông Anh đã được thay áo mới:

Chất da công nghiệp được bọc căng ôm sát bề mặt đệm

Dịch vụ bọc lại da ghế sofa của Vinaco đã đổi mới hoàn toàn bộ ghế sofa nhăn nheo trước đó

Với một màu da mới sạch hơn sang trọng hơn cùng với chất da cũng dày và đàn hồi hơn không lo bị nhão khi sử dụng, dịch vụ bọc lại da ghế sofa của Vinaco cũng đã bọc lại căng đẹp cho bộ ghế của gia đình tại Đông Anh

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bọc ghế của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tân nơi để đo ghế và cho bạn chọn mẫu da mới.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 3019 đánh giá
Bọc lại da ghế sofa tại huyện Đông Anh
Bọc lại da ghế sofa tại huyện Đông Anh
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409