Bọc Ghế Sofa Hà Nội

So với sofa vải thì sofa da có phần được ưa chuộng nhiều hơn vì khả năng dễ làm sạch cũng như không thấm nước. Nhưng có lẽ bạn không biết là các loại da có chất lượng không cao thường rất nhanh bị trùng nhão làm cho cả bộ ghế sofa trở thành xấu xí, tệ nhất là nó còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của phòng khách. Gần đây đã có rất nhiều các gia đình có ghế sofa da đều gặp tình trạng tương tự và đã liên hệ với Vinaco để bọc lại da ghế sofa cho gia đình mình. Dưới đây là một trong những công trình bọc lại ghế sofa da mà chúng tôi đã hoàn thành.

Công trình bọc lại da ghế sofa tại Đông Anh

Bộ sofa da gồm một ghế dài và một ghế đơn của khách hàng ở Đông Anh mới sử dụng được 1 năm mà toàn bộ da bọc ghế đã bị nhão và chảy lùng bùng nhăn nhủm vô cùng mất thẩm mỹ. Còn tệ hơn là chất da màu trắng dính bẩn trong thời gian dài cũng đã chuyển màu, nhất là phần lòng ghế hay tiếp xúc còn hiện rõ màu nâu nhạt.

Bộ ghế sofa da cũ tại Đông Anh:

Bộ ghế sofa có da bọc ngoài kém chất lượng đã bị nhão

Khi mua ghế sofa mà chọn phải chất da kém chất lượng thì kết quả sẽ như bộ ghế sofa của gia đình ở Đông Anh – da chảy nhão lùng bùng rất mất thẩm mỹ. Nhưng nếu bạn đã biết đến Vinaco thì hoàn toàn có thể đổi lớp da bọc ghế cũ bằng một loại da tốt hơn, chất lượng hơn.

Bộ ghế sofa cũ tại Đông Anh cũng đã được bọc da mới:

Chất da công nghiệp được bọc căng ôm sát bề mặt đệm
Dịch vụ bọc lại da ghế sofa của Vinaco đã đổi mới hoàn toàn bộ ghế sofa nhăn nheo trước đó

Một màu da mới sạch hơn sang trọng hơn, chất da cũng dày và đàn hồi không lo bị nhão khi sử dụng, dịch vụ bọc lại da ghế sofa của Vinaco cũng đã bọc lại căng đẹp cho bộ ghế của gia đình.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bọc ghế của chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tân nơi để đo ghế và cho bạn chọn mẫu da mới.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Bọc lại da ghế sofa tại huyện Đông Anh
  • Currently 4.79/5
4.85 sao của 2478 đánh giá
Bọc lại da ghế sofa tại huyện Đông Anh
Bọc lại da ghế sofa tại huyện Đông Anh
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088