Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Qua thời gian sử dụng, những bộ ghế sofa da phải chịu nhiều sức ép từ bền ngoài khiến lớp vỏ bọc không còn được mới và xuất hiện những dấu hiệu như bong tróc, rạn nứt, trùng nhão da,... Chính vì thế, khách hàng tại Thanh Xuân đã quyết định sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Vinaco để thay đổi diện mạo mới cho bộ ghế sofa đặt tại văn phòng làm việc của cơ quan làm việc của mình. Hãy theo dõi bài viết để thấy được diện mạo mới của bộ sofa sau khi thay đổi.

Bọc ghế sofa văn phòng lần 2 cho khách tại Hạ Đình, Thanh Xuân

Mặc dù mua ghế sofa mới cũng là một lựa chọn nhưng khi bạn hơi lo lắng về tài chính và suy nghĩ về một số lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn là chọn dịch vụ sửa chữa ghế sofa. Chi phí sửa chữa ghế sofa luôn ít hơn so với mua một cái mới. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn, bạn có thể chơi với nhiều tùy chọn sửa chữa có sẵn.

Hãy nhìn xem bức ảnh dưới đây, bộ ghế sofa văn phòng có lớp bọc da màu kem nhưng qua thời gian sử dụng lớp vỏ bọc đó đã bị rạn nứt, rách và trùng nhão ở phần ngồi. Bạn có thể thấy rất rõ tình trạng này qua bức ảnh.

Bộ sofa dùng để tiếp khách và đối tác nên không để tình trạng này tiếp tục diễn ra, khách hàng tại Thanh Xuân đã quyết định thay đổi diện mạo mới cho bộ ghế bằng dịch vụ bọc ghế sofa tại Vinaco. 

Bộ sofa cũ tại văn phòng ở Thanh Xuân

Bộ sofa cũ tại văn phòng ở Thanh Xuân

Kết quả sau khi thay đổi lớp vỏ bọc mới

Những lớp vỏ bọc đã được tháo và chuyển về xưởng sản xuất để làm mẫu may theo. Sau thời gian chờ đợi thì bộ ghế sofa này đã được nhân viên tại Vinaco đến bọc nhanh chóng hoàn thiện. 

Khách hàng tại Hoàng Mai đã lựa chọn chất liệu da loại tốt với tông màu nâu nhạt tối hơn tông mãu cũ mà bộ ghế sofa đã từng có. Từng đường may, mũi chỉ, kỹ thuật bọc chuyên nghiệp đã mang đến bộ ghế với diện mạo mới hoàn toàn. 

 

 

Bộ sofa sau khi được bọc lại da mới

 

Mọi thông tin xin liên hệ tại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

VPGD: a3/2, ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

số 5, hẻm 146 đường Nguyễn Thị Kiểu, Quận 12, HCM

Hotline: 0918 593 088 - 0968 932 398

 

Website: https://noithatvinaco.com/

4.75 sao của 1034 đánh giá
Bọc ghế sofa văn phòng lần 2 cho khách tại Hạ Đình, Thanh Xuân
Bọc ghế sofa văn phòng lần 2 cho khách tại Hạ Đình, Thanh Xuân
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409