Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa vải sẽ bị bám bẩn theo thời gian dài sử dụng, chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã muốn thay đổi chất liệu vải bọc ghế để chuyển sang một chất liệu sạch, đẹp, dễ vệ sinh hơn – đó chính là giả da. Khách hàng ở Nguyễn Chánh cũng đã thay đổi chất liệu vỏ bọc ghế của nhà mình để bộ ghế được sạch đẹp hơn. Hãy cùng xem chúng tôi đã thay đổi bộ ghế này như thế nào nhé!

Bọc ghế sofa từ vải sang da cho chú Kiệm tại Nguyễn Chánh

Bộ ghế sofa của khách hàng ban đầu được bọc bằng chất liệu vải nỉ, phần gối tựa được phối màu với vải hoa văn nhưng nhìn tổng thể bộ sofa không thể đẹp hơn. Với chất liệu bọc ghế bằng vải thì sau thời gian sử dụng sẽ khiến bộ sofa bị bẩn hoặc ố màu gây mốc hay bốc mùi khó chịu.

Bộ ghế sofa bọc vải tại Nguyễn Chánh

Bộ ghế sau khi được bọc lại bằng chất liệu da

Vậy nên khách hàng tại Nguyễn Chánh đã liên hệ tới Vinaco với mong muốn bọc lại bộ ghế này. Sau khi được tư vấn lỹ lưỡng, Chủ nhà đã quyết định bọc ghế sofa này sang chất liệu bằng da để dễ dàng vệ sinh hơn.

Đó là công trình bọc khung ghế mà Vinaco đã hoàn thành cho khách hàng ở Nguyễn Chánh. Quý khách cần thay đổi vỏ bọc ghế nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí tận nhà nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber, Fanpage)

Email: Vinacohome@gmail.com

Vinaco là địa chỉ uy tính trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ bọc ghế da thật giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, phục vụ cực kỳ tận tình, chu đáo cho mọi khách hàng.
4.75 sao của 2978 đánh giá
Bọc ghế sofa từ vải sang da cho chú Kiệm tại Nguyễn Chánh
Bọc ghế sofa từ vải sang da cho chú Kiệm tại Nguyễn Chánh
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409