Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ghế sofa một khi sờn, rách thì sẽ rất ngại ngùng khi có bạn bè hoặc khách đến chơi. Bạn không nên cứ để bộ ghế sofa nhà mình như vậy, hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn bọc lại bộ ghế sofa một cách nhanh chóng và đẹp nhất cho phòng khách của bạn. Chúng tôi chuyên bọc ghế sofa tại các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội.

Bọc ghế sofa da quận Ba Đình – Hà Nội

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã luôn được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua, mang lại cho các gia đình những bộ ghế như mới sau khi bọc lại.

Không chỉ riêng trong bọc lại ghế sofa gia đình mà còn ở các dịch vụ bọc ghế khác như bọc ghế văn phòng, bọc ghế ăn nhà hàng, bọc ghế tại các quán karaoke, rạp chiếu phim, bọc ghế massage,… đều đã nhận được lời khen đến từ khách hàng.

Bộ ghế sofa cũ trước khi được bọc lại tại Ba Đình
Bọc ghế sofa da tại Ba Đình – Hà Nội

Về phần chọn vỏ bọc cho ghế, chỉ cần bạn để lại địa chỉ và số điện thoại, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn và đem mẫu đến cho bạn chọn.

Đến phần công đoạn bọc ghế, các nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ đến bọc ngay tại nhà bạn, dưới sự giám sát của thành viên trong gia đình, nên bạn có thể yên tâm là bộ ghế sẽ được bọc lại hoàn toàn đúng theo ý của mình. Còn nếu diện tích căn phòng không cho phép để chúng tôi có thể bọc lại bộ ghế ngay tại nhà thì chúng tôi sẽ vận chuyển bộ ghế của gia đình về xưởng sản xuất để bọc và sẽ chuyển về cho bạn sau khi bọc xong.

Các công đoạn bọc lại một bộ ghế sofa của chúng tôi đều theo một quy trình thống nhất, đảm bảo bộ ghế sau khi bọc sẽ có một dáng vẻ hoàn toàn mới, phù hợp với căn phòng nhà bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây để được tư vấn và mang mẫu đến tận nhà miễn phí:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Địa chỉ: Số A3 – 2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Website:

Email: vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 2065 đánh giá
Bọc ghế sofa tại nhà quận Ba Đình – Hà Nội
Bọc ghế sofa tại nhà quận Ba Đình – Hà Nội
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409