Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Các bộ ghế sofa da dù cho mỗi gia đình có dùng cẩn thận đi chăng nữa đến đâu thì sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ khiến vỏ bọc ghế bên ngoài bị nhăn nhúm không còn căng bóng đàn hồi như lúc mới mua. Mất đi độ đàn hồi khiến cả gia đình không ngồi thoải mái là một việc, khiến phòng khách đẹp bị kéo xuống cùng đẳng cấp với bộ ghế nhăn nhúm thì lại càng không được. Đây chính là lúc bạn nên liên hệ với Vinaco để dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi tân trang lại bộ ghế sofa cũ của bạn.

Công trình bọc ghế sofa tại Linh Đàm, Hoàng Mai

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã hoạt động gần 10 năm và có uy tín rất lớn trong lĩnh vực bọc ghế sofa tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin hơn về dịch vụ này của chúng tôi, hãy cùng tham khảo một công trình bọc ghế gần đấy nhất cho gia đình khách hàng sống tại khu đô thị Linh Đàm quận Hoàng Mai.

Bộ ghế sofa da cũ bị nhão da, bùng nhùng làm xấu phòng khách

Bộ ghế sofa này đã được khách hàng ở Linh Đàm dùng được vài năm, tuy nhiên đệm vẫn đàm hồi, không xẹp lún,… nhưng phần da bọc ghế bên ngoài lại chảy nhão trông nhăn nheo khá kinh khủng. Ngoài vấn đề đó thì bẩn cũng là một vấn đề khá lớn khi mà mặt ghế đều đã kết bẩn thành từng đám màu nâu.

Để bộ ghế như vậy tiếp khách đến chơi nhà thì khá xấu hổ mà mua bộ sofa mới kích thước lớn và kiểu dáng tương đương như bộ này thì lại cần đến khá nhiều tiền. Vì thế mà khi biết Vinaco có dịch vụ bọc ghế sofa thì ngay lập tức gia đình đã yêu cầu chúng tôi bọc lại bộ ghế này.

Đây là thành quả sau khi bọc lại:

Công trình bọc ghế sofa da tại Linh Đàm đã được hoàn thành xuất sắc

Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng! Màu sắc đã được thay đổi hoàn toàn trái ngược với lúc đầu, phần đệm được thay đổi màu nâu trầm sạch sẽ sang trọng, màu thân lại thành màu sáng để tạo điểm nhấn trái ngược cho bộ ghế. Đặc biệt hơn là mặt đệm ngồi đã loại bỏ hoàn toàn các được may chia ô dễ rách.

Chúng tôi đã hoàn thành rất tốt công việc bọc ghế sofa tại khu đô thị Linh Đàm!

Có lẽ bạn cũng đang muốn bọc lại bộ ghế sofa cũ của mình sau khi xem bài viết này, hãy liên hệ đến chúng tôi sớm nhất và làm mới bộ ghế nhà mình với giá cả và chất lượng tốt nhất trên địa bằn Hà Nội!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Facebook)

Email: Vinacohome@gmail.com

Tham khảo thêm: Các công trình bọc ghế cho khách hàng khách tại ĐÂY

4.95 sao của 1868 đánh giá
Bọc ghế sofa tại khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai
Bọc ghế sofa tại khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409