Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong các vị khách tìm đến dịch vụ bọc ghế của Cty thì có những khách hàng vì tiết kiệm chi phí mà chọn bọc lại, có những khách hàng muốn giữ nguyên khung ghế phù hợp với nhà mình mà bọc lại, cũng có những gia đình muốn thay đổi màu sắc chất liệu mà bọc lại ghế, … nhưng có một trường hợp làm chúng tôi rất ấn tượng – bộ ghế sofa kỷ niệm nhà chị Linh.

Bọc ghế sofa kỷ niệm nhà chị Linh ở Đặng Thai Mai

Bộ ghế này do một thành viên trong gia đình mua và hiên tại anh mới mất nên mặc dù bộ ghế đã cũ nhưng gia đình chị vẫn muốn bọc lại.

Bộ ghế cũ nhà chị Linh:

Bộ ghế ban đầu nhà chị Linh –Bọc ghế sofa tại Đặng Thai Mai

Bộ ghế sofa này có tựa lưng lại bằng bông nên hiện tại đã méo mó không còn hình dạng ban đầu. Còn đệm ngồi tuy làm bằng mút nhưng cũng đã có phần biến dạng. Cộng thêm hai chiếc đôn bằng da bị nhăn và bong chóc làm cho không gian phòng khách trông rất thiếu thẩm mĩ.

Nhưng do bộ ghế này, có ý nghĩa rất lớn với gia đình nên chị Linh đã gọi cho chúng tôi để khắc phục tình trạng của bộ ghế.

Do cả phần đệm và tựa đều đã cũ không thể sử dụng được nữa nên chúng tôi khuyên chị nên thay hết toàn bộ cả hai, đệm thay bằn mút cứng 15 cm, tựa thì thay bằng mút mềm 10 cm để không bị biến dạng như làm băng bông.

Và vì phần thân ghế sofa, lớp vải bọc cũng đã sờn nên chị muốn bọc lại toàn bộ bằng chất liệu da màu xám để tiện vệ sinh lau chùi.

Đây là bộ ghế sau khi đã hoàn thành:

Bộ ghế đã hoàn thành –Bọc lại ghế sofa tại Đặng Thai Mai
Bộ ghế đã hoàn thành –Bọc ghế sofa tại Đặng Thai Mai
Bộ ghế đã hoàn thành –Bọc ghế sofa ở Đặng Thai Mai

Bộ ghế sau khi hoàn thiện với chất liệu bọc bằng da Indo rất bền và dễ vệ sinh làm cho cả nhà rất hài lòng về bộ ghế cũng như chất lượng dịch vụ của công ty.

Bọc ghế sofa tại Đặng Thai Mai, trước và sau khi bọc lại

Không chỉ riêng gia đình của chị Linh mà còn rất nhiều các hộ gia đình khác nữa cũng đã có những đánh giá rất tốt về dịch vụ bọc ghế và làm đệm ghế của công ty.

Nếu bạn muốn trở thành khách hàng tiếp theo để hưởng những chính sách tốt nhất của công ty thì hãy liên hệ vơi chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0968932398

Website:

4.95 sao của 2745 đánh giá
Bọc ghế sofa kỷ niệm nhà chị Linh ở Đặng Thai Mai, Hà Nội
Bọc ghế sofa kỷ niệm nhà chị Linh ở Đặng Thai Mai, Hà Nội
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409