Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam chuyên làm về dịch vụ bọc ghế sofa, thay vỏ ghế sofabọc lại ghế trên khắp các quận huyện nội thành Hà Nội. Gần đây công ty đã hoàn thành xong một đơn hàng bọc lại bộ ghế sofa của chị Vân nhà tại đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tình trạng ban đầu của bộ ghế sofa

Bộ ghế sofa nhà chị ban đầu được bọc bằng chất liệu giả da màu nâu mật. Mặc dù được bảo quản khá tốt nhưng đã dung trong thời gian khá dài nên đệm mút bên trong đã hư hỏng không còn độ đàn hồi, khi ngồi lên và đứng dậy thì phải mất rất lâu mặt ghế mới có thể phồng trở lại nhưng vẫn rất nhăn nhúm, và một mặt của đệm ghế đã bị rách một miếng nhỏ làm bộ ghế trông rất mất mĩ quan.

Bộ ghế sofa da cũ nhà chị Vân ở Âu Cơ
Bộ ghế sofa da cũ nhà chị Vân ở Âu Cơ

Vì vậy mà chị Vân đã tìm hiểu rất nhiều các cơ sở bọc ghế sofa khác trên mạng và đã chọn Vinaco.

Lý do chị chọn Vinaco cũng rất đơn giản, vì các công trình đã bọc lại của công ty sau khi bọc đã trở lên đẹp hơn rất nhiều so với lúc đầu, lí do nữa là giá cả bọc lại của công ty rất cạnh tranh, khó có cơ sở nào có thể bắt kịp.

Công ty chúng tôi luôn tôn trọng và phục vụ khách hàng tận tình trong mợi tình huống. Đặt lợi ích và chất lượng của dịch vj lên hàng đầu.

Quay trở lại với bộ ghế sofa da nhà chị Vân, sau khi chị liên hệ, công ty đã cử nhân viên đến khảo sát bộ ghế, đồng thời mang mẫu chất liệu bọc đến cho chị chọn lựa. Sau khi nghe mong muốn của chị là bọc lại ghế bằng chất liệu da, nhân viên đã giới thiệu cho chị mẫu da Inđo màu hạt dẻ rất phù hợp với không gian đồ gỗ óc chó của căn phòng, vừa không bị lạc màu lại vừa đồng nhất không gian.

Đây là bộ ghế của nhà chị sau khi bọc lại:

Bọc ghế sofa da màu hạt dẻ tại Âu Cơ

Vì bộ ghế nhà chị phần mút cũ đã hỏng hóc không còn đà hồi nên chị đã yêu cầu thay luôn cả mút, đồng thời trong quá trình bọc lại, chúng tôi đã gia cố lại khung ghế và căng lại dây lò xo để bộ ghế trở lại như mới. Bộ ghế đã được hồi sinh với tông màu hạt dẻ trầm rất hợp với đồ gỗ trong nhà. Cả gia đình rất hài lòng với dịch vụ bọc ghế của công ty và rất vui khi bộ ghế được là mới trở lại.

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã giúp rất nhiều gia đình có được bộ ghế đẹp như ý muốn, không chỉ khi bộ ghế xuống cấp bạn mới có thể bọc lại, mà ngay cả khi bạn muốn thay đổi màu ghế cho mới không gian thì cũng hãy tìm đến chúng tôi để bọc lại nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có một bộ ghế như ý muốn.

Chi tiết liên hệ Vinaco:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website:

4.65 sao của 2531 đánh giá
Bọc ghế sofa da và thay mút ghế nhà chị Vân đường Âu Cơ
Bọc ghế sofa da và thay mút ghế nhà chị Vân đường Âu Cơ
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409