Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu chỉ vì lớp da bên ngoài bị dạn nứt mà bỏ cả một bộ ghế sofa, khung của chiếc ghế sofa vẫn còn chắc chắn thì rất là lãng phí, nhất là những bộ ghế sofa bọc da thật có giá mua lúc đầu vô cùng đắt đỏ lại càng không nên. Đó chính là lý do mà bạn nên tìm đến Vinaco để thay một bộ da bọc ghế mới với giá cả tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi luôn có đầy đủ tất cả các loại chất liệu da chuyên dùng bọc ghế sofa để cho bạn chọn được một mẫu ưng ý nhất, dù là da thật, giả da hay da công nghiệp.

Công trình bọc ghế sofa da thật tại Xuân Thủy Cầu Giấy

Cùng đến với một công trìn7h bọc ghế sofa da thật mà Vinaco đã hoàn thành tại Xuân Thủy, Cầu Giấy để biết thêm chi tiết về dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi.

Bước đầu tiên trong công việc bọc ghế sofa đó là công ty sẽ cử nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nhà để khách hàng có thể chọn được một mẫu vỏ bọc mới ưng ý, đồng thời đo và khảo sát bộ ghế cần bọc.

Đây là bộ ghế sofa da thật cũ của gia đình anh Đạt:

Bộ ghế sofa da thật cũ bị nhão và bám bẩn khi sử dụng lâu

Theo quá trình khảo sát ta có thể thấy được bộ ghế sofa này được sản xuất rất chất lượng về kiểu dáng của nó mặc dù  được dùng lâu năm đến mức vỏ bọc ghế bằng da thật đã nhão nhưng lại không hề bị rách hay bong chóc như các loại da khác. Ruột đệm ở bên trong và các khung gần như không bị ảnh hưởng gì và vẫn giữ được phom dáng nguyên vẹn. Sau khi chọn mẫu thì gia đình đã quyết định bọc lại bộ ghế này bằng mẫu da thật nhập khẩu mới nhất của Vinaco. Bộ ghế đã được đưa về xưởng để bọc lại.

Đây là kết quả của công trình bọc ghế sofa da thật tại Xuân Thủy:

Dịch vụ bọc ghế sofa da thật của Vinaco đã hoàn thành tốt công trình bọc ghế tại Xuân Thủy

Đa số các công trình bọc ghế sofa đều sẽ được Vinaco bọc ghế tại nhà nhưng bộ ghế nhà anh Đạt bọc lại bằng da thật rất đắt nên để hoàn thiện tốt nhất, cả bộ ghế đã được vận chuyển về xưởng sản xuất để bọc.

Ngay sau khi bọc xong thì bộ ghế đã được vận chuyển trở lại với gia đình và anh chủ rất hài lòng về dịch vụ bọc ghế của Vinaco.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc ghế sofa da thật hay muốn thay đổi diện mạo cho bộ ghế sofa của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây, Vinaco rất hân hanh được đón tiếp:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Facebook, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.75 sao của 2764 đánh giá
Bọc ghế sofa da thật nhập khẩu cho anh Đạt ở Xuân Thủy, Cầu Giấy
Bọc ghế sofa da thật nhập khẩu cho anh Đạt ở Xuân Thủy, Cầu Giấy
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409