Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa da tại Trung Kính quận Cầu Giấy

Cách giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ nhất giành cho những ghế sofa da bị rách, thủng hoặc chỉ hỏng phần da bên ngoài không gì tiện hơn bằng dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco. Với dịch vụ này bạn và gia đình sẽ không cần phải chi một số tiền lớn để mua nguyên cả bộ ghế sofa mới mà chỉ cần thay mình bộ vỏ da bọc ghế cũ bên ngoài là đã có thể lấy lại dáng vẻ ban đầu của bộ ghế lúc mới mua. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này của chúng tôi, cùng xem một công trình bọc lại ghế sofa da ở Trung Kính, Cầu Giấy.

Bọc ghế sofa da tại Trung Kính quận Cầu Giấy

Dù bộ ghế sofa nhà bạn là một bộ ghế sofa da mới và chỉ có một vết rách nhỏ xíu nhưng theo kinh nghiệm bọc ghế lâu năm chúng tôi có thể chắc chắn rằng chỉ sau vài ngày đến 1 tuần, vết rách đó sẽ rộng ra ít nhất gấp 2 lần!

Đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất của chất liệu da, một vết rách nhỏ thôi không khắc phục ngay sẽ rất nhanh lan rộng ra các bề mặt khác của ghế sofa và khiến bộ ghế sofa trở lên xấu xí, mất thẩm mỹ không gian nhà bạn. Tình trạng này rất hay thường thấy nên ngay khi bộ ghế sofa của nhà bạn bị rách một vệt thì gia đình khách hàng của chúng tôi  ở Trung Kính đã lập tức liên hệ tới Vinaco để yêu cầu bọc lại da mới trước khi tình trạng bộ ghế trở lên tồi tệ hơn.

Phần đệm của bộ ghế sofa da đã bị bóc rách một đường nhỏ

Như hình trên có thể thấy bộ ghế sofa của gia đình còn khá mới và chỉ có một vết rách nhỏ kéo dài ở phần đệm ngồi. Sau khi bàn bạc thì gia đình  đã quyết định bọc lại cả bộ ghế sofa, cũng như vừa để đổi màu mới cho ghế lại vừa có thể thay đổi không gian của phòng khách gia đình

Bộ ghế sofa da đã được bọc da mới:

Thay đổi chiếc ghế sofa của gia đình bạn bằng dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco

Với giá thành hợp lý và chất lượng như vậy và luôn dẫn đầu trong ngành bọc ghế sofa, Vinaco tin chắc sẽ đem lại cho bạn bộ ghế sofa  và chất lượng hơn cả lúc mới mua!

Vậy nên nếu bạn đang có một bộ ghế sofa cũ dù là da hay vải thì cũng đừng vội vàng vứt bỏ lãng phí, hãy liên hệ với chúng tôi để có phương pháp giải quyết tốt nhất. Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

4.95 sao của 2527 đánh giá
Bọc ghế sofa da tại Trung Kính quận Cầu Giấy
Bọc ghế sofa da tại Trung Kính quận Cầu Giấy
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409