Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa da đúng như tên gọi của nó là bọc lại ghế sofa bằng chất liệu da, bất kể bộ ghế sofa ban đầu là da hay vải, là nhung hay nỉ thì khi đến với dịch vụ bọc ghế sofa da của Vinaco thì chúng đều sẽ được bọc lại bằng da.

Bọc ghế sofa da tại Hoàng Quốc Việt

Bọc ghế sofa da tại Hoàng Quốc Việt cũng là một nhánh trong dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ này chuyên bọc ghế sofa tại đường Hoàng Quốc Việt và các khu vực lân cận.

Nói đến bọc da thì chúng ta sẽ phải xét đến loại da cần bọc là loại da gì? Màu sắc ra sao cho phù hợp? Sản phẩm như nào được coi là tốt, bền? Và phải kể đến giá cả như thế nào mới phù hợp?

Chúng tôi sẽ trả lời cho từng câu hỏi:

1. Các loại da dùng cho bọc ghế:

Ghế sofa da sử dụng thoải mái và rất bền

Da bọc ghế rất đa dạng như da bò, da PU, da cừu, da simili,… Tuy kể ra rất nhiều nhưng chúng có thể chia làm hai loại là da thật và giả da.

Da thật được làm từ da động vật được xử lý bằng hóa chất sau đó thuộc lại rồi cho ra một tấm da hoàn chỉnh. Còn giả da được làm từ các lớp nhựa dẻo và vải dệt kim sau đó kết dính chúng vào nhau ta được chất liệu giả da.

2. Chọn màu da phù hợp cho căn phòng:

Từ xưa màu sắc của da luôn hạn chế từ đen, nâu đế trắng sữa. Nhưng ngày nay công nghệ kỹ thuật nhuộm đã phát triển nên màu sắc của da cũng không còn bị giới hạn quá nhiều nữa, mà đã cóa hầu hết các màu sắc giúp dễ dàng phối màu cho căn phòng của bạn.

3. Chất liệu da bền:

4. Giá cả khi bọc lại ghế bằng da:

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco luôn có những loại da tốt nhất với nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa. bọc ghế sofa Hà Nội luôn sẵn sàng
4.95 sao của 2664 đánh giá
Bọc ghế sofa da tại Hoàng Quốc Việt
Bọc ghế sofa da tại Hoàng Quốc Việt
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409