Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Một bộ ghế sofa tưởng chừng chỉ có thể vứt đi nhưng đã được “cứu” nhờ dịch vụ bọc ghế sofa da của Vinaco. Đó chính là bộ ghế sofa cũ của anh Tuấn Anh ở Tam Hiệp, Phúc Thọ. Hãy xem tình trạng của bộ ghế này trước và sau khi bọc lại bằng da mới sẽ như thế nào nhé!

Bọc ghế sofa da tại Tam Hiệp, Phúc Thọ

Anh Tuấn Anh ở Phúc Thọ có một bộ ghế sofa da cũ đã sử dụng qua nhiều năm, bộ ghế này cũng rất giống với các bộ ghế sofa trước mà Vinaco đã bọc lại, đều bị nứt ráchbong chóc rất nhiều. Sau khi bị gia đình vứt xó chồng đống một thời gian thì tình trạng lớp da bọc ghế bên ngoài càng trở nên tồi tện hơn: bám bụi, khô cứng và mất đi độ đàn hồi vốn có của da.

Bộ ghế sofa của anh Tuấn Anh ở Tam Hiệp, Phúc Tho đã không còn được sử dụng
Bộ sofa được xếp đống tại góc kho

Với tình trạng bộ sofa như vậy gia đình anh đã có ý định vứt bỏ vì nhìn nó đã quá “kinh khủng”. Nhưng thật may là anh đã nhìn thấy dịch vụ bọc ghế của Vinaco trên quảng cáo và gọi điện nhờ tư vấn. Dù khá xa nội thành Hà Nội nhưng nhân viên tư vấn của công ty vẫn đến nhà và khảo sát và mang mẫu da mới cho anh chọn.

Bộ ghế sofa này có đầy đủ các yếu tố rách, nứt, bạc màu mà ghế sofa thường bị

Sau khi xem xét thì nhân viên tư vẫn đã phát hiện vấn đề của bộ ghế này chỉ nằm ở phần da bị bẩn rách bên ngoài, phần đệm bên trong thì vẫn căng phồng và khung ghế cũng rất chắc chắn. Vì thế bộ ghế này đã được Vinaco vận chuyển về xưởng để bọc da mới sau khi thống nhất màu sắc chất da với anh Tuấn Anh.

Đây là bộ ghế sau khi đã được bọc xong da mới tại xưởng:

Bộ ghế sofa tại Tam Hiệp đã được bọc da sofa mới tại xưởng của Vinaco

Gần như chẳng ai có thể nhận ra đây là bộ ghế cũ rách lúc đầu nếu như không xem hình cũ, bộ ghế giống như vừa được mua về vậy. Chất da công nghiệp mềm mại màu nâu sáng được kết hợp với trắng sữa rất hài hóa và đẹp mắt.

Khi nhận được ghế anh và gia đình cũng rất ngạc nhiên khi bộ ghế có thể thay đổi nhiều đến như vậy, nếu không biết đến dịch vụ bọc ghế sofa cũ của Vinaco thì có lẽ bộ ghế này đã ở bãi rác và gia đình anh cũng phải tốn thêm một đống tiền để mua bộ mới. Cả nhà rất hài lòng về dịch vụ bọc ghế của Vinaco!

Những bộ ghế bị rách, bẩn hoặc nứt nẻ như vậy chúng tôi đã thấy rất nhiều và cũng đã được bọc mới toàn bộ, giải quyết được hầu hết các vấn đề liên quan (xẹp đệm, hỏng lò xo, sập khung, hỏng chân ghế,…).

Hãy yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng của chúng tôi, tất cả các công trình bọc mới ghế sofa trước đây sẽ chứng mình về điều đó, Vinaco cũng sẽ luôn bảo hành 1 năm cho tất cả các lỗi về đường may cũng như hỏng hóc phát sinh từ chất liệu bọc mới.

Nếu bạn đang muốn làm mới bộ ghế sofa nhà mình thì còn ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn trực tất cả các ngày trong tuần để tư vấn báo giá bọc ghế cho bạn!

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Xem thêm: Các công trình bọc ghế sofa da khác của Vinaco

4.65 sao của 1860 đánh giá
Bọc ghế sofa da cho anh Tuấn Anh ở Tam Hiệp, Phúc Thọ
Bọc ghế sofa da cho anh Tuấn Anh ở Tam Hiệp, Phúc Thọ
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409