Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi bạn có một kiểu ghế sofa với kiểu dáng đặc biệt và hiện tại rất khó có thể tìm thấy trên thị trường thì việc bộ ghế này bị rách sẽ khiến bạn khá băn khoăn có nên thay mới hay không? Và chị Diệp ở Vũ Tông Phan đã chọn Vinaco làm giải pháp cho bộ ghế sofa nhà mình, đó chính là dịch vụ bọc ghế sofa.

Bọc ghế da tại Vũ Tông Phan

Bộ ghế sofa của nhà chị được mua cách đây khá lâu, gần bây giờ như không còn thấy nơi nào có bán kiểu ghế như vậy nữa. Bộ ghế này được thiết kế khá tiện cho người ngồi, mặt lưng ghế và hai bên tay vịn đều được làm thoải ra phía ngoài như hình phễu, để khi ngồi các mặt ghế sẽ tiếp xúc toàn bộ với thân người giúp khi ngồi có thể thoải mái nhất.

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ đóng ghế sofa theo yếu cầu

Bộ ghế sofa cũ của chị Diệp:

Chiếc ghế sofa dài đã bị rách một đường khá dài
Hai chiếc ghế đơn này thì vẫn còn mới

Một điểm đặc biệt cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại sofa bình thường đó chính là phần gỗ (phần khung) của ghế lại được đặt ở bên ngoài thay vì giấu kín toàn bộ ở bên trong, khiến cho người mua không thể đánh giá được khung ghế là tốt hay xấu. Vỏ da bên ngoài cũng được cắt may khá khéo léo và trần chỉ kỹ càng.

Nếu xét về chất lượng của bộ ghế này mà đặt mua một bộ ghế mới thì ít nhất cũng sẽ tốn vài chục triệu đồng. Vậy nên chị Diệp đã chọn bọc lại bộ ghế này bằng dịch vụ bọc ghế da của chúng tôi.

Xét thấy tổng thể phòng khách của gia đình khá là tối nên chị đã chọn mẫu da màu trắng để làm vỏ mới cho bộ ghế này. Tuy cấu tạo của ghế khá khó nhưng chúng tôi cũng đã hoàn thành công việc bọc lại bộ ghế này đúng thời hạn.

Bộ ghế sofa sau khi được bọc lại bằng da mới:

Công trình bọc ghế sofa da trắng đã được hoàn tất
Bộ ghế đã được kê lại trong phòng khách

Công trình bọc ghế da đã hoàn thành đúng như mong đợi của chị và gia đình, chị rất hài lòng với dịch vụ này của chúng tôi.

Bạn có muốn biến đổi màu sắc, chất liệu cho bộ ghế nhà mình với mức giá tốt nhất? Hãy đến với dịch vụ bọc ghế của Vinaco và bạn sẽ rất ngạc nhiên về kết quả đấy.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

Nếu bộ ghế sofa nhà bạn bị rách thì có lẽ bạn sẽ cần đến dịch vụ bọc ghế của Vinaco. Công trình bọc lại ghế bằng da cho gia đình chị Diệp ở Vũ Tông Phan ...
4.55 sao của 1421 đánh giá
Bọc ghế da trắng cho chị Diệp ở Vũ Tông Phan, Thanh Xuân
Bọc ghế da trắng cho chị Diệp ở Vũ Tông Phan, Thanh Xuân
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409