Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nhiều gia đình thường thích chọn mua ghế sofa trắng cho phòng khách nhà mình để khiến phòng khác sang trọng hơn  mà không quan tâm đến việc sofa màu này khá nhanh bám bẩn và cũng khó để mà làm sạch được hết. Đó là lý do có rất nhiều khách hàng đã đến Vinaco yêu cầu bọc lại bộ ghế sofa trắng đã bị bẩn rất nghiêm trong của nhà mình. Một khách hàng ở phố Nguyễn Thị Định cũng đã có yêu cầu như thế nhưng không chỉ bọc ghế sofa mà còn bọc luôn cả bàn sofa cũng có màu trắng.

Bọc bàn ghế sofa tại Nguyễn Thị Định, Hoàn Kiếm

Bộ bàn ghế của khách hàng ở Nguyễn Thị Định toàn bộ được bọc bằng da màu trắng sữa, có thể lúc mới mua là một bộ bàn ghế khá đẹp và gia đình cũng nghĩ rằng da thì có thể dễ dàng lau sạch. Nhưng sau khi sửa dụng mới thấy: da đúng là có thể lau nhưng không sạch được 100% mà trên nền da màu trắng lại càng nổi bật vết bẩn; dù không dây bẩn nhưng ngồi trong thời gian dài thì các phần ghế hoặc bàn thường xuyên tiếp xúc chạm vào cũng sẽ bị tối hơn những phần khác (do bám bẩn),… Thành ra cả bộ bàn ghế màu trắng chỗ đậm chỗ nhạt rất mất thẩm mỹ.

Bộ bàn ghế sofa màu trắng của gia đình ở Nguyễn Thị Đinh đã bị bẩn ngả màu

Vậy nên trước khi bộ bàn ghế này được bọc vỏ  màu nâu thì gia đình đã tìm đến Vinaco để bọc da mới cho cả bản lẫn ghế.

Rút kinh nghiệm từ loại da trắng bám bẩn thì gia đình đã chuyển hẳn sang một màu mới – màu nâu.

Dưới đây là bộ bàn ghế đã được bọc lại:

Bọc bàn ghế sofa với chất da công nghiệp màu nâu mới
Thợ bọc ghế với tay nghề cao giúp cho bộ ghế sofa sau khi bọc căng đều bóng đẹp
Chất da màu nâu rất phổ biến dùng bọc bàn ghế sofa

Vẫn là kiểu dáng như ban đầu nhưng màu da và chất da đã thay đổi thành một mẫu hoàn toàn khác. Màu nâu là một màu rất phổ biến và cũng được thấy trong hầu hết các bộ sofa da hiện tại, khá sang trọng nhưng lại không quá trầm tối như đen, độ bóng vừa phải giúp cho bộ ghế không bị trơn trượt quá, chiếc bàn sofa cũng được bọc rất căng đẹp.

Dịch vụ bọc bàn ghế sofa của Vinaco đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình cho gia đình khách hàng ở Nguyễn Thị Định, Ba Đình. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả các yêu cầu bọc ghế mà khách hàng yêu cầu và luôn cho ra kết quả tốt nhất có thể.

Bất kể là một chiếc đôn ghế nhỏ hay cả bộ bàn ghế sofa lớn đều có thể biến trở lại như mới với dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco. Mọi chi tiết cũng như nhu cầu cần tư vấn trực tiếp tại nhà, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

VPGD: Số nàh A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 932 398 – 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

 

4.95 sao của 2754 đánh giá
Bọc bàn ghế sofa da tại phố Nguyễn Thị Định, quận Hoàn Kiếm
Bọc bàn ghế sofa da tại phố Nguyễn Thị Định, quận Hoàn Kiếm
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
0985572409