Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu tu sửa lại bộ mặt của bộ ghế sofa nhà mình, bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng nào để làm. Hãy đến với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ Vinaco chuyên bọc ghế và làm đệm ghế sofa tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được dử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ như bọc ghế sofa, đóng ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc đệm ghế gỗ, bọc ghế bàn ăn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm có bề dày kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị và vật liệu chắc chắn quý khách sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ bọc ghế tại công ty chúng tôi.

Ưu điểm

Đến với chúng tôi trước tiên bạn sẽ được tư vấn cách khắc phục lỗi hiệu quả và tiết kiệm nhất, sau đó hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tư vấn về giá cả, lựa chọn các chất liệu bền đẹp, mẫu mã và vỏ bọc đệm. Mang lại một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và sang trọng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi không những bạn sẽ được hưởng giá cả hợp lý mà vẫn được sử dụng các loại chất liệu vải, da bọc ghế tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phục vụ đến mọi đối tượng khách hàng, mọi lúc mọi nơi và nhanh nhất có thể. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi đặt hàng, tiêu chuẩn kích thước mẫu mã, chất liệu. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến làm tại nhà cho bạn để bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Quy trình làm việc

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để khảo sát và đưa ra những giải pháp khắc phục hợp lý, giúp khách hàng lựa chon vật liệu phù hợp nhất, cung cấp giá cả chính xác để khách hàng tin tưởng sử dụng.

Triển khai làm tại nhà nếu khách hàng có yêu cầu, hoặc vận chuyển ghế về công ty để làm lại. Tiến hành gia cố các lỗi, thay thế vật tư hao mòn, và bọc lại bằng những loại vật liệu khách hàng đã chọn, vệ sinh sạch sẽ lấy lại bộ mặt mới mẻ vốn có ban đầu của bộ ghế khi bạn mới mua.

Cuối cùng chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn và giao hàng tận nhà cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về cách sử dụng để sản phẩm của bạn được lâu bền hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu tu sửa lại bộ mặt của bộ ghế sofa nhà mình, bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng nào để làm. Hãy bọc ghế với
  • Currently 4.44/5
4.45 sao của 1280 đánh giá
Bọc ghế sofa chất lượng tại Hà Nội
Bọc ghế sofa chất lượng tại Hà Nội
Tin tức 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088