Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bộ đệm ghế gỗ màu đỏ với gối tựa may trám trắng

Lại thêm một bộ đệm ghế gỗ màu đỏ đã được giao cho khách hàng của Vinaco. Kiểu đệm này khá là được ưa chuộng trong năm ngoái và dường như đầu năm nay cũng vẫn chưa giảm nhiệt.

Những chiếc gối may trám trắng khi kết hợp với cả tông màu đỏ của đệm ghế đã tạo nên điểm nhấn cho cả bộ ghế gỗ giả cổ.

Đây là bộ đêm ghế sau khi đã hoàn thành:

Bộ đệm ghế gỗ và gối may trám trắng đã được gia đến cho nhà khách hàng

Trông cũng khá đẹp và gia đình cũng khá hài lòng về sản phẩm của công ty.

Một bộ ghế sofa gỗ nếu không có một bộ đệm ghế đi cùng thì sẽ khiến người ngồi cảm thấy khó chịu và khiến không gian phòng khách trở lên rất đơn điệu. Không những vậy nó còn ảnh hưởng đến cột sống của người già và trẻ nhỏ.

Nhiều người nghĩ: “loại đệm ghế này chỉ dùng được trong mùa đông còn mùa hè mà ngồi thì nóng chết”. Không cần phải lo lắng vì điều này vì tại Vinaco đã có những chất liệu giúp cho bộ đệm luôn thoáng mát. Vải thô, vải gấm, bông ép,… đều là những chất liệu rất thoáng mát, có thể dùng cho cả bốn mùa trong năm.

Ngoài những chất liệu chống nóng như ở trên thì bạn còn cần đến một tông màu giúp hè này không ngột ngạt khi nhìn. Nên tránh các tông màu nóng như vàng, đỏ, cam và nên áp các màu mát mẻ như xanh lá, xanh da trời, tím,… hoặc các màu trung tính như màu ghi.

Kết hợp giữa chất liệu và các màu sắc như trên thì bạn đã có đầy đủ những thứ cần thiết để cả nhà ngồi đệm mà vẫn không bị nóng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt ngay cho gia đình mình một bộ đệm ghế nhé, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn một kiểu đệm phù hợp.

Địa chỉ liên hệ chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : số A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline : 0968932398

Email : vinacohome@gmail.com

Bộ đệm ghế gỗ màu đỏ với gối tựa may trám trắng đã làm không gian của cả phòng khách trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Hãy Click vào xem và cho chúng tôi cảm nhận của bạn.
4.95 sao của 2904 đánh giá
Sự kết hợp hoàn hảo giữa đỏ và trắng của bộ đệm ghế gỗ
Sự kết hợp hoàn hảo giữa đỏ và trắng của bộ đệm ghế gỗ
Đệm ghế gỗ 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409