Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa nhà chị Hằng tại Xuân Thủy – Cầu Giấy

Chị Hằng là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco và rất hài lòng với dịch vụ của công ty.

Công ty TNHH TM và DV Vinaco Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Chúng tôi bọc ghế sofa với rất nhiều các loại chất liệu khác nhau như da thâtj , giả da, vải, vải nỉ, vải cotton, vải thô,… Không chỉ có mình dịch vụ bọc ghế sofa mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,…

Dưới đây là công trình bọc ghế sofa nhà chị Hằng ở Xuân Thủy, Cầu Giấy:

Bộ ghế sofa nhà chị thuộc loại ghế sofa L có đệm và tựa rời xếp khít với nhau, nhưng do dùng đã lâu nên chất liệu nhưng bọc bên ngoài đã dãn và chảy nhăn nheo, còn chỗ ngồi nhiều, do ma sát nên đã rụng hết lông.

Đây là tình hình cụ thể của bộ ghế sofa tại Xuân Thủy:

Bộ ghế sofa cần bọc lại nhà chị Hằng

Nhân viên của chúng tôi mang mẫu đến và chụp được bức ảnh trên. Chúng tôi đã tiến hành đo ghế và cho gia đình chọn mẫu, chị đã chọn mẫu vải nỉ màu nâu cho đệm ngồi với mẫu vải hoa văn nâu trắng cho tựa lưng – một sự kết hợp rất độc đáo.

Đây là bộ ghế nhà chị khi bọc xong:

Sau khi bọc xong bộ ghế sofa nhà chị Hằng đã trở lên như mới

Sau khi bọc lại có thể thấy là bộ ghế trông đã tuyệt hơn rất nhiều so với ban đầu, đệm đã gọn lại, vải bọc ngoài căng và phẳng phiu. Từ nay cả nhà sẽ không lo còn tình trạng trùng vải hay rụng lông như lúc đầu nữa.

Sự thay đổi khác biệt trước và sau khi bọc lại

Dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên khắp các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội. Với uy tín và chất lượng hàng đầu, Vinaco nhất định đem lại cho gia đình của bạn một bộ bàn ghế sofa đẹp như mới, thậm chí đẹp hơn cả khi mới mua.

Hãy liên hệ với Vinaco qua địa chỉ sau đây để được phục vụ một cách tận tình nhất:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0968932398

Website:

Bọc ghế sofa nhà chị Hằng tại Xuân Thủy – Cầu GiấyChị Hằng là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của Vinaco và rất hài lòng với Vinaco
4.95 sao của 2831 đánh giá
Bọc ghế sofa tại Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Bọc ghế sofa tại Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Bọc ghế sofa vải 0968 932 398 0985572409 TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
0985572409