Bọc Ghế Sofa Hà Nội

Vinaco đã tưng bọc ghế cho rất nhiều các địa điểm khác nhau tại Hà Nội: Bọc ghế nhà ăn bện viện, bọc ghế trường học, bọc ghế văn phòng, bọc ghế phòng họp, bọc lại ghế sofa tại các hộ gia đình,…Và mới đây chúng tôi mới nhận được một công trình bọc ghế mới, đó là bọc ghế sofa tại rạp chiếu phim CGV ở tầng 5 chung cư 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là một công trình lớn mà Vinaco đã nhận được. Các chiếc ghế sofa hình hạt đậu ở ngoài hành lang dùng để ngồi chờ, ban đầu chúng được bọc bằng vải màu cam nhưng do có quá nhiều người ngồi, đổ đồ uống lên ghế nên những chiếc ghế sofa này đã ố và bẩn, rất mất cảm tình đối với những người đến xem phim.

Những chiếc ghế sofa hình hạt đậu ở hành lang cần được bọc lại

Vì vấn đề này ảnh hưởng đến chất lượng của rạp, mà lượng ghế lại rất nhiều, nếu thay mới thì chi phí không phải là con số nhỏ. Chính vì vậy mà quản lý của rạp đã tìm đến chúng tôi để bọc lại nhằm tiết kiệm chi phí.

Các chiếc ghế đã được quyết định bọc lại bằng giả da màu đỏ rất hợp với phong cách của rạp và tiện cho việc vệ sinh lau chùi rất nhiều so với chất liệu cũ.

Đây là thành quả cuối cùng sau nhiều ngày vất vả bọc lại.

Bọc ghế sofa tại rạp chiếu phim CGV – Tây Sơn
Các chiếc ghế sofa hình hạt đậu đã được bọc lại
Bọc ghế sofa tại rạp chiếu phim CGV – Tây Sơn

Các chiếc ghế sofa hạt đậu đã mang dáng vẻ hoàn toàn mới, rất hợp với rạp.

Bọc ghế sofa da tại rạp chiếu phim CGV – Tây Sơn
Ghế sau khi bọc rất hợp với rạp

Không chỉ bọc ghế sofa ở rạp chiếu phim mà Vinaco còn nhận bọc lại ghế sofa ở các hộ gia đình tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0968932398 – 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website:

 

Một trong những công trình bọc ghế sofa lớn mà Vinaco đã nhận là bọc ghế sofa tại rạp chiếu phim CGV ở tầng 5 chung cư 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
4.85 sao của 1185 đánh giá
Bọc ghế sofa tại rạp chiếu phim CGV–chung cư 229–Tây Sơn
Bọc ghế sofa tại rạp chiếu phim CGV–chung cư 229–Tây Sơn
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0918 593 088 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0918 593 088