Bọc Ghế Sofa Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bọc ghế sofa da nhà chị Hương tại đường Giải Phóng – Hà Nội

Đường Giải Phóng là tuyến đường trọng điểm phía đông nam của thủ đô Hà Nội, chạy qua các quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai và Thanh Xuân. Chúng tôi có một khách hàng tại đây – chị Hương. Nhà chị có một bộ ghế cần đến dịch vụ bọc ghế sofa công ty.

Đây là bộ ghế sofa nhà chị khi chưa được bọc lại:

Bộ ghế sofa cũ nhà chị Hương tại đường Giải Phóng

Bộ ghế nhà chị là ghế sofa bọc da giả màu đen có chia múi và may nổi bằng chỉ sợi to rất chắc chắn không có dấu hiệu rách, nhưng dùng đã lâu rồi nên da đã nứt, bạc màu, nhăn nhúm trông rất tệ, lại công thêm đệm bị lún hết cả làm chị rất ngại khi có bạn bè và người thân đến chơi nhà.

Vì thế chị đã gọi đến công ty chúng tôi để thay lại lớp da đã cũ bằng một lớp da mới để tiết kiệm chi phí thay vì mua một bộ sofa khác.Chị chọn bọc lại ghế bằng chất liệu da Indo màu đen như cũ, vẫn chia múi và may chỉ to nổi.

Sau đó, kĩ thuật viên đã đến tháo lớp vỏ cũ nhà chị đề trở về xưởng tiến hành cắt may vỏ mới.

Chỉ chưa đến 1 tuần chúng tôi đa hoàn thành xong bộ ghế nhà chị.

Bộ ghế sofa tại Giải Phóng sau khi được bọc lại đã như mới

Bộ ghế sofa sau khi hoàn thành không ai nhận ra đây là bộ ghế nứt nẻ bạc màu ban đầu cả. Nó đã trở lại đẹp như lúc mới mua với đệm ghế căng phồng, các đường vân chỉ được công nhân may tỉ mỉ tạo điểm nhấn rõ ràng cho bộ ghế. Gia đình chị Hương rất hài lòng về dịch vụ bọc ghế sofa của công ty.

Bộ ghế sofa trước và sau khi bọc lại

Không chỉ có mình chị Hương mà đã có rất nhiều khách hàng đã tin dùng vào dịch vụ và rất hài lòng về công ty. Vậy nên bạn còn do dự gì mà không gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mang mẫu đến tận nhà cho bạn chọn lựa.

Ngoài dịch vụ bọc ghế sofa công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế văn phòng, bọc ghế ăn, bọc ghế nhà hàng, bọc ghế bệnh viện, bọc ghế tại trường học, bọc ghế rạp chiếu phim, quán karaoke,… Làm đệm ghế sofa gỗ, làm đệm ghế sofa, đệm ngồi bệt, may vỏ đệm ghế, …

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website:

Vinaco lại có thêm một khách hàng hài lòng với dịch vụ bọc ghế sofa của công ty đó là nhà chị Hương ở đường Giải Phóng. Bộ ghế hiện tại đã đẹp hơn cả khi mua mới.
4.85 sao của 1707 đánh giá
Bọc ghế sofa da nhà chị Hương tại đường Giải Phóng – Hà Nội
Bọc ghế sofa da nhà chị Hương tại đường Giải Phóng – Hà Nội
Bọc ghế sofa da 0968 932 398 0985572409 Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
0985572409